Thứ hai - 02/03/2020 22:44

Trường Đại học Sao Đỏ đón sinh viên trở lại học tập sau thời gian nghỉ tết dài

Sáng nay ngày 02/3, toàn thể sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã trở lại trường để học tập sau kỳ nghỉ Tết và nghỉ phòng dịch Covid-19 kéo dài.

Ngay khi có kế hoạch cho sinh viên trở lại trường học tập toàn thể cán bộ công nhân viên trường đã tổng vệ sinh trường lớp sạch sẽ.

h15

h14

h17
h18

Sáng sớm Phòng Y tế, Đoàn Thanh niên và Đội Thanh niên Xung kích trường đã tiến hành kiểm tra tình hình sức khỏe, sát khuẩn và phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho sinh viên trong toàn trường.

h0

Sinh viên được sát khuẩn tay trước khi vào trường

h02

h5

h4

h6

h3

Sinh viên được đo thân nhiệt trước khi vào trường

h8
h7

Sinh viên được phát nước rửa tay khô trước khi vào trường

h2

h1

Sinh viên được phát khẩu trang trước khi vào trường

Tiết sinh hoạt đầu tiên sau kỳ nghỉ được gặp lại thầy cô, bạn bè và tìm hiểu thêm về phương pháp phòng tránh bệnh covid -19 cho bản thân và xã hội.  Các em nhanh chóng, vui vẻ hòa nhịp vào các tiết học với nhiều đam mê và phấn khởi.

h13

h12