Thứ tư - 26/01/2022 17:00

Trường Đại học Sao Đỏ tham gia Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) cùng với các hoạt động sôi nổi của cả nước mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022, ngày 24/01/2022, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022.
Trường Đại học Sao Đỏ tham gia Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022
3

2

Hội báo Xuân năm nay quy tụ 10 gian trưng bày của các cơ quan báo chí, đặc san, bản tin trong tỉnh, với hàng trăm ấn phẩm báo chí ở nhiều thể loại phản ánh tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh nhà.
TS. Nguyễn Trọng Các – Thư ký Chi hội Tạp chí NCKH-ĐHSĐ (ngoài cùng bên trái)
nhận giấy chứng nhận tham gia Hội báo xuân Nhâm Dần 2022
          Chi hội Nhà báo Tạp chí Nghiên cứu khoa học – Đại học Sao Đỏ tham gia Hội báo xuân Nhâm Dần 2022 với gian trưng bày đặc sắc và rất ấn tượng. Các ấn phẩm được trưng bày là tạp chí khoa học, đồ án, luận văn,… với hình ảnh pano đẹp mắt và nội dung ấn phẩm phong phú đã phản ánh đầy đủ các hoạt động mừng xuân Nhâm Dần, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và khái quát các thành tựu trong các mặt công tác của nhà trường, tạo nên một màu sắc riêng, thu hút đông đảo khách tham quan tại gian trưng bày.

điều hành Báo Hải Dương, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh (ngoài cùng bên phải) thăm gian trưng bày của nhà trường
(người đứng thứ 2 từ phải qua); Đồng chí Nguyễn Quý Trọng - Phó Tổng biên tập,
(người đứng thứ 3 từ phải qua); Đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh
ồng chí Lê Văn Hiệu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnhĐ
Độc giả thăm quan gian trưng bày của nhà trường
                  Hội báo xuân sẽ mở cửa từ ngày 25/01 đến hết ngày 29/01/2022  để phục vụ bạn đọc và khán giả.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT