Thứ ba - 02/11/2021 08:39

Giải bóng đá nữ trường Đại học Sao Đỏ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hứa hẹn nhiều trận cầu hấp dẫn

Chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam 20/11, khoa Công nghệ thông tin cùng với tinh thần phấn khởi, vui tươi, hăng hái tham gia phong trào thi đua học tập tốt và rèn luyện thể dục thể thao để đạt thành tích tốt. Đặc biệt, đội bóng nữ Khoa CNTT sẽ hứa hẹn tạo ra nhiều hấp dẫn với cuộc đua đến ngôi vô địch của giải đấu.
              Tham gia giải đấu có 4 đội bóng đá nữ gồm: Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Kinh tế, Khoa May và Thời trang, Khoa Du lịch và Ngoại ngữ. Cả 4 đội bóng đều rất hào hứng và cố gắng chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để tham gia giải đấu.

Năm nay, giải bóng đá nữ trường Đại học Sao Đỏ thi đấu theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, tính hiệu số bàn thắng và tính đối đầu để chọn ra đội vô địch. Đây có thể xem là bước ngoặt để nâng cao sức hấp dẫn cho bóng đá nữ khi các đội buộc phải cẩn trọng trong từng trận đấu, thậm chí một bàn thắng cũng có thể là sự khác biệt rất lớn nếu các đội bằng điểm nhau.

Đội bóng đá nữ Khoa CNTT vẫn luôn cố gắng tập luyện để chuẩn bị tinh thần và kthể lực tốt nhất để đến với cuộc chạm trán đầu tiên với đội bóng đá nữ khoa May và Thời trang và mục tiêu của đội bóng nữ Công nghệ thông tin sẽ là dành trọn 3 điểm trước đối thủ.

Một số hình ảnh tập luyện của các cầu thủ Khoa Công nghệ thông tin

Tác giả bài viết: ĐTN KHOA CNTT