Chủ nhật - 17/03/2019 23:11

Khoa Điện tử - Tin học với cuộc thi "Vũ điệu tháng 3"

Sáng ngày 17/03/2019 tại sân vận động Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra cuộc thi "Vũ điệu tháng 3"
Với mục đích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/03/2019), hướng tới kỉ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Sao Đỏ và tạo một sân chơi văn hóa, giao lưu và giải trí lành mạnh; phát huy tinh thần đoàn kết sang tạo năng động của tuổi trẻ góp phần kết nối sinh viên trong toàn trường.
Mỗi khoa tham dự 2 tiết mục nhảy dân vũ tập thể: 01 tiết mục nhảy hiện đại và 01 tiết mục truyền thống. Các tiết mục đều chuẩn bị trang phục biểu diễn đẹp, phù hợp; nội dung đặc sắc, sáng tạo, phù hợp với văn hóa và thẩm mỹ môi trường sư phạm.
Các tiết mục được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, sinh viên nhà trường.
Cuối cùng ban giảm khảo đã công bố kết quả:
  • Giải nhất: Khoa Du lịch &Ngoại ngữ
  • Giải nhì: Khoa Điện tử - Tin học, Khoa Kinh tế
  • Giải ba: Khoa ô tô và Khoa Điện
  • Giải khuyến khích: Khoa cơ khí và Khoa Công nghệ May
 Một số hình ảnh của cuộc thi:

06dt2

Tác giả bài viết: Thu Hà - DK9-CNTT