TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ bảy - 09/03/2019 23:44
  •  

Kỷ niệm DK8-CNTT với mái trường Đại học Sao Đỏ

Một lúc nào đó, để tâm hồn lắng lại trong lặng yên, ta sẽ thấy có những mảnh ký ức chợt ùa về và gọi tên bao kỷ niệm. Trong phút lặng này, tôi nhớ đến DK8 - CNTT của mình! Đã gần 2 năm có lẽ kể từ ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau. Mặc dù chưa phải là quá dài nhưng đủ lâu để thời gian chúng ta mang lại cho nhau những cảm xúc cũng như niềm vui và nhiều thứ khác nữa. Tôi không dám chắc mình sẽ nhớ được mọi điều về tập thể DK8- CNTT (khóa:2017-2021) cũng như về TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ nhưng những gì lưu lại chắc chắn rằng, dù đi hết cả cuộc đời mình, tôi cũng chẳng thể quên..

Trường luôn mang lại cho Sinh Viên những cảm xúc những hoạt động giải trí và các chương trình đặc sắc, đặc biệt không thể thiếu đó chính là những hoạt động vẫn luôn được thực hiện ngày một tốt hơn, để Sinh Viên có thể nỗ lực trong quá trình học tập và hoạt động tại trường,…. Tôi muốn nhắc đến một kỷ niệm hàng năm chắc ai cũng ấn tượng và không bao giờ quên, ngày khai giảng chào đón Sinh Viên và trao giải thưởng cho những Sinh Viên có thành tích học tập xuất sắc và Sinh Viên có hoàn cảnh khó khăn.
Và một điều không thể thiếu đi luôn được thực hiện giành cho tân Sinh Viên vào các năm, đó chính là việc học nghĩa vụ quân sự. Việc học này có thể giúp Sinh viên rèn luyện sức khỏe hiểu thêm kiến thức về quân sự Việt Nam, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Một kỷ niệm khó quên của lớp DK8-CNTT với rất nhiều cảm niềm vùi và sự hòa đồng trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự tại trường.
q su 1
 
q su

Chúng tôi đã học tập trong thời gian bầu trời nắng của tháng 8, dù không phải là cái nắng như ngày hè nhưng cũng đủ làm cho các bạn trẻ rèn luyện ý trí vượt qua khó khăn, đặc biệt hơn các bạn trẻ chỉ mới kết thúc thời gian học THPT nên việc phải trải qua sự rèn luyện bản thân đối với nhiều người là khó khăn. Nhưng bằng sự quyết tâm và những người bạn mới đã giúp đỡ nhau và cùng nhau vượt lên khó khăn, từ đó càng thân thêm thân thiết và hiểu nhau hơn, điều đó mang lại cho chúng tôi gần nhau và trên hết chúng tôi đã vượt qua thử thách đó với niềm vui, hạnh phúc, thêm yêu mái trường hơn nữa.
Bên cạnh đó trường còn rất nhiều hoạt động khác mang lại cho Sinh Viên nhiều cảm xúc khác nhau.
knm
 
knm1
knm2

Lớp DK8-CNTT luôn tự hào về mái trường và hoàn thành tốt các hoạt động của mình, với tôi sự nhút nhát đã qua khi tôi tiến đến sự trưởng thành trên chính bản thân, đó là tự tin tham gia các hoạt động khi được giao. Lúc đâu đó là khó khăn nhưng hãy tin vào chính mình. Điều tạo nên sự thành công khởi đầu đó chính là suy nghĩ, DK8-CNTT bằng suy nghĩ của mình chỉ cần bạn làm được tôi cũng sẽ làm được, chính điều đó đã giúp cho chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Tôi luôn tự hào về điều đó, bên cạnh đó sự đoàn kết không thể thiếu trong một tập thể vì chúng ta hãy cố gắng vì tập thể, lớp DK8-CNTT và Trường ĐẠI HỌC SAO ĐỎ các bạn nhé.
nau an
 
nau an 2

Điều tôi cảm thấy thú vị nhất đó chính là các trò chơi và hoạt động mang tính giải trí cho Sinh Viên, tôi thấy rất tuyệt vời khi các trò trơi được tổ chức và giải thương luôn là điều mà các đội chơi háo hức chờ đợi nhất, với tôi để có thể thực hiện tốt các hoạt động này các bạn phải thực sự rất đoàn kết, khi bạn đạt được giải cao nhất nghĩa là đội bạn đã hiện được điều đó rất tốt, sự phối hợp hiểu nhau và linh hoạt luôn là yếu tố cần thiết của các hoạt động bện cạch đó cũng không thể thiếu đi sự sáng tạo với các trò chơi như kéo co, đá bóng,…. Luôn mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn Sinh Viên đã làm cho không khí của trường nóng lên. Các hoạt động khác như Nấu ăn, chế tạo tên Nước,…. cũng là điều tốt nhằm giúp sinh viên có thể rèn khả năng tự lập của mình khi xa nhà. Với lớp DK8-CNTT là điều tuyệt vời hơn khi sự đoàn kết và khéo léo của các bạn đã mang lại giải thưởng lớn nhất về đội, niềm tự hào thêm niềm tin vào chính mình. Hãy luôn nghĩ là mình có thể làm được và có thể làm tốt hơn nữa,….
thi che tao nuoc

Hoạt động chế tạo tên Nước cũng rất thú vị, khi các bạn thực hiện đã cố gắng hết mình và bằng kiến thức Vật lý các bạn đã thực hiện thành công, trong quá trình chế tạo các bạn đã hoàn thành sản phẩm đẹp mắt, mặc dù kết quả chưa được như mong muốn nhưng hình thức thì sự cố gắng của các nhóm các lớp cũng đã đạt được thẩm mỹ cao. Mang lại rất nhiều niềm vui và thu hút người xem của các bạn học sinh THPT đến xem và cổ vũ tạo nên không khí náo nhiệt, vui nhộn tại trường Đại Học Sao Đỏ.
hoc

Chúng em luôn tự hào khi được học tập, rèn luyện tại trường. Với sự phát triển của công nghệ, trường đã đưa và sử dụng cơ sở vật chất tốt nhất nhằm phục vụ yêu cầu học tập và thực hành của Sinh Viên, từ đó SV có thể nâng cao được khả năng hiểu biết và chuyên sâu hơn, thực tế hơn với công nghệ bên ngoài. Đó là điều bổ ích thực sự cần thiết cho mỗi SV lựa chọn học tập và rèn luyện tại trường, chúng em luôn tự hào và nhớ về những gì chúng em đã được trải nghiệm tại trường. Đây sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời được giành riêng cho mỗi Sinh Viên trường Đại Học Sao Đỏ nơi mang đến những ước mơ, hạnh phúc và tương lại cho Sinh Viên chúng em.
 

Tác giả bài viết: SV. Trần Đức Anh -DK8-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây