TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 15/03/2019 07:33
  •  

Đại học Sao Đỏ - Vang mãi trong tim chúng tôi

Vậy là  quãng đời sinh viên của chúng tôi dần trôi qua, gần 4 năm học tập dưới mái trường Đại học Sao Đỏ với biết bao kỉ niệm, vui có, buồn có, nhưng đọng lại trong trái tim chúng tôi vẫn là những cảm xúc ấm áp của những năm tháng cùng sống, cùng học tập và trưởng thành dưới mái trường thân yêu này. Khoảng thời gian ấy tuy không dài so với một đời người, nhưng cũng đủ để in dấu vào lòng người những bài học của cuộc sống, sâu sắc và đáng quý.

Cổng Trường Đại học Sao Đỏ đã rộng mở đón chào chúng tôi lần đầu tiên trong một ngày tháng tám, khi tôi chính thức cầm trên tay giấy báo trúng tuyển của trường. Ngày đó thật đáng nhớ, đánh dấu sự thành công ban đầu của tôi trong nỗ lực biến ước mơ trở thành sinh viên khoa Điện tử - Tin học của Đại học Sao Đỏ thành sự thật.
Nhớ xiết bao buổi đầu tiên bước chân vào cổng trường Đại học, trong chúng tôi đan xen biết bao cảm xúc, vừa hân hoan trong niềm vui của một tân sinh viên trước một chân trời mới của tri thức, vừa lo lắng sợ sệt về những điều mới lạ ở cấp học mới sẽ như thế nào…Nhưng rồi, tất cả cảm xúc ấy cũng trôi qua nhường chỗ cho những tiếng cười và sự an tâm khi mà chúng tôi được tham gia lớp học tập đầu khóa. Ở đó chúng tôi được phổ biến các quy định, quy chế; hướng dẫn, chia sẻ những vấn đề liên quan đến sinh viên; được giao lưu với các sinh viên cúng khóa. Lớp học đầu khóa rất bổ ích, chúng tôi được thể hiện mình qua các màn thể hiện năng khiếu, thế mạnh bản thân đầy sôi nổi và quan trọng nhất là những thông tin giới thiệu về ngành nghề chúng tôi đang theo học cũng như cơ hội làm việc sau khi ra trường.
dh

Mới đó thấm thoắt 4 năm học tập tại trường sắp trôi qua, những năm tháng dưới mái trường Sao Đỏ, chúng tôi không chỉ được  học những kiến thức về chuyên ngành  Điện tử giúp chúng tôi lập nghiệp mà thông qua các hoạt động robocon, hoạt động đoàn, tình nguyện, văn nghệ …đã  đã giúp chúng tôi trưởng thành vững vàng hơn rất nhiều.
bd


 
dv2
 
dv
Các hoạt động của lớp
Trường Đại học Sao Đỏ đã trở thành niềm tự hào của riêng DK6-DT chúng tôi và của tất cả các bạn. Ở đó, có những người Thầy thật tận tụy, những người bạn thật chân thành, và có cả tình người ấp áp trong một môi trường giáo dục chất lượng và đỉnh cao. Mỗi trang giáo án đối với những giảng viên của trường đều thể hiện một chữ Tâm và một niềm mong mỏi lớn đối với thế hệ Thầy dành cho trò. Những hoạt động giao lưu, gặp gỡ giữa Ban giám hiệu với sinh viên làm cho khoảng cách giữa Nhà trường với sinh viên thật gần gũi. Tất cả đều hướng đến một môi trường tốt nhất để sinh viên có thể thể hiện khả năng và tố chất của mình. Nhà trường cũng luôn theo sát hoàn cảnh của mỗi sinh viên thông qua Đoàn trường và Hội sinh viên, kịp thời động viên và chia sẻ những khó khăn mà sinh viên gặp phải trong quá trình học tập tại trường.
 
a1
Hóa trang cho buổi học kỹ năng mềm
gl3
gl
 
Tranh thủ giờ giải lao

Bây giờ, đã là một sinh viên năm cuối, hơn 3 năm gắn bó với mái trường tôi càng thêm tin tưởng và hi vọng nhiều hơn. Niềm tin đó giúp tôi vững vàng với lựa chọn của mình, tự tin trong học tập và rèn luyện, tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với những gì mà trường Đại học Sao Đỏ đã giành cho chúng tôi. Ngày hôm nay, tôi có thể tự tin nói rằng vào Đại học Sao Đỏ là lộ trình đúng bởi nơi đây chính là cánh cửa mở ra cho tôi nhiều cơ hội. Là chìa khóa cho những ai muốn thay đổi. “Đến Đại học Sao Đỏ - Học để thay đổi” luôn vang lên trong trái tim chúng tôi.
a2
Ăn ngủ cùng Robotcon
Mùa hè này chúng tôi phải nói lời từ biệt mái trường, chúng tôi hy vọng cuộc sống sẽ dạy thêm cho chúng tôi những kiến thức mới, những trải nghiệm mới. Thầy cô đã giúp chúng tôi chuẩn bị hành trang bước vào đời, chỉ có sự thành đạt của chúng tôi  trên bước đường sắp tới mới là tri ân ý nghĩa nhất.
lhoan


Cuối cùng, sau bao nhiêu nỗ lực dìu dắt và truyền đạt kiến thức của các thầy cô và sự cố gắng của bản thân, chúng tôi cũng đã thực sự được trưởng thành cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Tôi xin được gửi tới Thầy cô của mái trường mến yêu của mình lời hứa, rằng dù ở nơi đâu, làm bất cứ việc gì, chúng tôi cũng sẽ luôn cố gắng để xứng đáng với thương hiệu sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.
Chúc các thầy cô giáo cán bộ công nhân viên nhà trường sức khỏe và công tác tốt để xây dựng trường Sao Đỏ ngày càng phát triển. Cũng xin được gửi một nhắn nhủ đến các em năm thứ nhất, năm thứ hai, năm thứ ba hãy học tập tốt, hãy trân trọng những ngày tháng được sống dưới mái nhà chung này các em nhé!

Tác giả bài viết: Tập thể lớp DK6-ĐT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây