TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 13/08/2019 17:06
  •  

Xứng danh mái trường tuổi 50

Trong quá trình phát triển của xã hội loài người, học tập, làm việc, cống hiến và hưởng thụ được xem như một nhu cầu tất yếu. Trong mối quan hệ biện chứng ấy thì “Học tập” được coi như điểm khởi đầu và trong một chừng mực nào đó, có thể nói nó không có hồi kết. Cũng như bao ngôi trường khác, Đại học Sao Đỏ ra đời thực hiện sứ mệnh đó, nhưng cái khác biệt ở đây khiến người ta yêu quý bởi những giá trị nó tạo ra cho xã hội mà không thể đo đếm bằng tiền.
Đại học Sao Đỏ đào tạo nên một thế hệ con người có kỷ luật, bất kể nhân viên hay người học, họ thật may mắn khi được rèn giũa trong môi trường kỷ luật như vậy. Họ sẽ trưởng thành hơn, thay đổi ý thức sâu sắc hơn. Biết bao thầy cô giáo dẫu cuộc sống còn bao bộn bề lo toan, nhưng vẫn tận tâm, tận lực cống hiến hết sức mình, say mê nhiệt huyết trong từng giờ lên lớp, trăn trở trong đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, lắng nghe và giúp đỡ các em trong cuộc sống thường ngày. Họ chính là những người ngày đêm thầm lặng vun đắp ước mơ cho những học trò thân yêu, giúp cho các em có thể đi xa nhất trên con đường chinh phục tri thức. Hiếm thấy ở đâu có đội ngũ cán bộ luôn chuẩn chỉ trong thực hiện quy định nhưng lại thấu đáo trong quan tâm học trò, hết lòng vì học trò như vậy. Những giá trị không đo đếm được bằng tiền đó là sự phục vụ tận tình của khối phòng khoa, lấy chữ chân thành, tử tế làm gốc để phát triển, một nét đẹp đã trở thành truyền thống rất đáng trân trọng của trường. 

Hơn nửa thế kỉ dựng xây, đổi mới và phát triển là hơn nửa thể kỉ ban tặng cho đời những trái ngọt, hoa thơm. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường sẽ mãi đồng sức, đồng lòng, viết tiếp trang sử mới vào truyền thống của Đại học Sao Đỏ, một địa chỉ của niềm tin, niềm tự hào trên mảnh đất Chí Linh yêu dấu.

Tác giả bài viết: GV. Phạm Thị Hường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây