Thứ tư - 30/05/2018 11:11

Ngày 30 /5/2018 tại tại hội trường đa năng Trường Đại học Sao Đỏ tổng kết Hội thi “ Giải pháp sáng tạo KH&CN” lần thứ nhất và Hội thi “Sinh viên sáng tạo KHCN” lần thứ 3.
Đến dự buổi tổng kết có Ts. Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư ĐTN, Trưởng các phòng, Trưởng phó các khoa, Trưởng bộ môn, Bí thư liên chi đoàn, Giảng viên, cán bộ lớp và tác giả của các giải pháp, sáng tạo.
Tại buổi tổng kết tuyên dương khen thưởng 06 nhóm tác giả đoạt giải Hội thi “Giải pháp sáng tạo khoa học và công nghệ” lần thứ I. Với Hội thi “Sinh viên sáng tạo KHCN” lần thứ 3, ở lĩnh vực Kỹ thuật – công nghệ có 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích; ở lĩnh vực Kinh tế - Xã hội có 01 giải ba và 03 giải khuyến khích. Trong đó, Khoa Điện tử - Tin học có 02 giải nhì. Ngoài ra, Đơn vị Điện tử - Tin học còn được thưởng giải tập thể có nhiều sản phẩm tham dự, sản phẩm có chất lượng.
Thông qua hoạt động này, khẳng định trình độ của giảng viên hướng dẫn, tay nghề của sinh viên Đại học Sao Đỏ với xã hội. Góp phần nâng cao trình độ, cọ xát, giữ vững thương hiệu và khẳng định uy tín và vị thế của nhà trường
 Một số hình ảnh của lễ tổng kết:
gba

gtap the