Thứ ba - 12/04/2016 16:20

Sáng ngày 11/4/2016 Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017 cho TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Trưởng phòng Công tác sinh viên
         Sáng ngày 11/4/2016 Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017. Tham dự buổi lễ: về phía Công đoàn Công thương Việt Nam có đồng chí Nguyễn Xuân Thái – Phó Chủ tịch công đoàn Công Thương, đồng chí Hồ Phi Giao – Trưởng ban Tổ chức công đoàn Công thương, đồng chí Lê Thị Tâm – Phó ban Chính sách và pháp luật công đoàn Công thương. Về phía nhà trường có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, đoàn thể và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường.
          Thay mặt Công đoàn Công thương Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Thái đã trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Công đoàn trường cho TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên. Đồng chí Nguyễn Xuân Thái khẳng định rằng với sự tín nhiệm của Ban Chấp hành công đoàn, cán bộ công nhân viên trường Đại học Sao Đỏ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên trên cương vị mới sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường, đưa Công đoàn trường ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Công đoàn ngành Công thương Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Xuân Thái trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chủ tịch Công đoàn cho TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên

NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Công đoàn trường

Đ/c Vũ Quang Thập - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội CCB tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên
Đ/c Nguyễn Danh Đạo - Bí thư ĐTN tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên
          Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên bày tỏ niềm vinh dự được nhận nhiệm vụ mới, cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn ngành và khẳng định sẽ kế thừa những kết quả đã đạt được, quyết tâm, phấn đấu vì sự phát triển của Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ và của tổ chức Công đoàn ngành Công thương.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn ngành

Cũng tại buổi lễ Công đoàn trường đã tổ chức chia tay đồng chí Vũ Xuân Bính – Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường về nghỉ chế độ. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng đã ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí Vũ Xuân Bính trong suốt 18 năm trên cương vị Chủ tịch Công đoàn trường, đã góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác đã qua.

Đ/c Nguyễn Xuân Thái – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam tặng hoa chia tay Đ/c Vũ Xuân Bính – Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu và tặng hoa chia tay Đ/c Vũ Xuân Bính – Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường
          Trong lời phát biểu chia tay đầy tâm huyết của mình, đồng chí Vũ Xuân Bính cảm ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo, các đơn vị, tổ chức trong nhà trường để bản thân hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí cũng đặt niềm tin vào lãnh đạo trường và các thế hệ cán bộ tiếp theo sẽ phấn đấu xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ ổn định và phát triển.

Đ/c Vũ Xuân Bính phát biểu cảm ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo, các đơn vị, tổ chức trong nhà trường

Đ/c Vũ Quang Thập - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội CCB tặng hoa chia tay đ/c Vũ Xuân Bính
Đ/c Nguyễn Danh Đạo - Bí thư ĐTN tặng hoa chia tay đ/c Vũ Xuân Bính

Ban Chấp hành Công đoàn trường tặng hoa tri ân đ/c Vũ Xuân Bính