TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 04/09/2020 18:00
  •  

“DK7-CNTT” – chúng tôi tự hào là một thành viên trong đại gia đình Đại học Sao Đỏ

Là lứa học sinh thứ 7 của trường về đào tạo trình độ đại học, chúng tôi có 16 thành viên. Khi mới bước chân vào trường năm 2016, còn nhiều bỡ ngỡ, nhiều thành viên còn chưa xác định rõ động cơ học tập của mình nên còn ham chơi, bỏ bê việc học. Nhưng nhờ có sự dìu dắt, ân cần chỉ bảo của các thầy cô trong khoa Điện tử - Tin học nên dần dần tất cả các thành viên đều cố gắng nỗ lực hết mình. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua quãng đời sinh viên thật đẹp. Cùng nhau tham gia rất nhiều phong trào do khoa và nhà trường tổ chức. Đó là những sân chơi vô cùng bổ ích cho chúng tôi.
a1
Lớp chúng tôi - DK7_CNTT, Khoa Điện tử - Tin học , Đại học Sao Đỏ
a2
Hoạt động ngoại khóa kỷ niệm 8.3
          Năm học thứ 2, chúng tôi đã được đến công ty thực tập trải nghiệm. Ở đây chúng tôi không chỉ thực tập về kiến thức mà còn được bồi dưỡng thêm nhiều kĩ năng. Điều khiến chúng tôi háo hức là chúng tôi cũng được trả lương khá hậu hĩnh. Trung bình khoảng hơn 4 triệu/1 người.
lniem3

        
a5
Xe công ty Canon đón chúng tôi đi thực tập
Năm học thứ 3, Có tin vui cho chúng tôi là có rất nhiều tập đoàn, công ty về trường tuyển dụng. Chúng tôi vừa mừng nhưng cũng vừa lo, ai nấy cũng chuẩn bị cả tâm lý lẫn kiến thức trước đó hàng tuần để buổi phỏng vấn được diễn ra suôn sẻ. Lớp chúng tôi có 9/16 thành viên tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào tập đoàn Hồng Hải thì cả 9 thành viên đều đỗ vào danh sách cán bộ nguồn của tập đoàn. Và họ còn cam kết sẽ chi trả học phí năm học thứ 4 của chúng tôi. Phải nói rằng đây là niềm vui không chỉ của riêng chúng tôi mà còn của cả gia đình chúng tôi.
a3
 
a4

Ngày hội tuyển dụng của sinh viên trước khi tốt nghiệp
            Rồi thời gian cũng thấm thoát đã 4 năm trôi qua, ngày mà chúng tôi mong đến thật chậm nó cũng đến đó là ngày ra trường. Chúng tôi chỉ kịp chào nhau bằng những cái ôm rồi ai nấy cũng đều đang hối hả chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường. 9/16 thành viên ngày 1/9/2020 chính thức vào làm việc tại tập đoàn Hồng Hải, những thành viên còn lại ai nấy cũng đã tìm được cho mình một nơi làm việc phù hợp.
       Bây giờ đã ra trường ai nấy rồi cũng có cuộc sống riêng, có gia đình riêng của mình nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ quên nhau, luôn thầm biết ơn các thầy cô đã dạy bảo để chúng tôi có ngày hôm nay và trường Đại học Sao Đỏ mãi là ngôi nhà thứ 2 mà chúng tôi đã từng sống, học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngát

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây