Thứ năm - 27/08/2020 23:06

Trường Đại học Sao Đỏ chung tay cùng nhân dân Hải Dương phòng chống dịch bệnh Covid19.

Khi dịch covid bùng phát trở lại lần 2, trường Đại học Sao Đỏ trên tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi COVID-19 ngoài việc phát nước rửa tay miễn phí cho nhân dân thành phố Chí Linh tại cổng trường  cơ sở 1 và cơ sở 2

phat nươc rua tay 2
phat nuoc rua tay
phat nuoc rua tay 3

Trường Đại học Sao Đỏ phát nước rửa tay miễn phí cho người dân tại địa bàn thành phố Chí Linh

Ngày 24/8/2020, Trường Đại học Sao Đỏ đã ủng hộ 01 tấn gạo tám thơm; 100 thùng mì tôm; 2400 chai nước tinh khiết; 100 lít nước rửa tay khô nhằm chung tay cùng nhân dân Hải Dương phòng chống dịch bệnh Covid19.

ung ho tinh doan hd 1
ung ho tdhd3

Trường Đại học Sao Đỏ chung tay cùng nhân dân Hải Dương phòng chống dịch bệnh Covid19.

Những hoạt động thiết thực vì cộng đồng của Trường Đại học Sao Đỏ sẽ góp phần không nhỏ cùng cả nước đẩy lùi “giặc virus Covid-19”.

Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên khoa ĐT_TH