Thứ ba - 28/07/2020 09:09

Khai mạc giải bóng chuyền hơi SDU Volleyball Cup

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, chiều ngày 24/7/2020, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc và bốc thăm chia bảng giải bóng chuyền hơi SDU Volleyball Cup cho cán bộ viên chức của nhà trường.

Dự lễ khai mạc có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn, trưởng các đơn vị, đoàn thanh niên và các vận động viên đến từ các đơn vị phòng, khoa trong nhà trường.
TS. Phạm Thị Hồng Hoa – Trưởng Khoa Giáo dục Chính trị và Thể chất
khai mạc giải

Ban Tổ chức bốc thăm chia bảng và chia đội
           Giải đấu được tổ chức từ ngày 24/8 đến ngày 14/10/2020 với sự tham gia tranh tài của 12 đội là liên quân giữa các phòng, khoa, trong đó có 8 đội nam và 4 đội nữ. Tại lễ khai mạc Ban Tổ chức thực hiện bốc thăm chia bảng, kết quả như sau:
Kết quả bốc thăm chia bảng của 8 đội nam
Kết quả bốc thăm chia đội của 4 đội nữ
          Thể thức thi đấu của 4 đội nữ đánh vòng tròn tính điểm, chọn ra đội xuất sắc nhất; 8 đội nam được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 02 đội có thành tích cao nhất vào vòng bán kết. Tại vòng bán kết, đánh loại trực tiếp, hai đội thắng đánh trận chung kết và hai đội thua tranh giải Ba. Lịch thi đấu các trận như sau:
Lịch thi đấu nội dung bóng chuyền nam
Lịch thi đấu nội dung bóng chuyền nữ
Lịch thi đấu các trận bán kết, chung kết nội dung bóng chuyền nam
          Trận thi đấu đầu tiên giữa hai đội: SDUM1 và SDUM3 sẽ được diễn ra vào hồi 16 giờ ngày 24/8/2020.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng tặng cờ lưu niệm cho
8 đội bóng chuyền hơi nam
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng tặng cờ lưu niệm cho
4 đội thi đấu bóng chuyền hơi nữ
          Giải bóng chuyền hơi đã tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn trường, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị phòng, khoa góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ viên chức nhà trường.

Tác giả bài viết: Bích Thủy