Thứ ba - 23/06/2020 21:48

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức thi sinh viên giỏi cấp khoa năm học 2019-2020

Ngày 18 tháng 6 khoa Điện tử - Tin học tổ chức thi sinh viên giỏi cấp khoa, nhằm chọn cử ra sinh viên xuất sắc tham dự kỳ thi sinh viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020
           Với phong trào thi đua học tốt, dạy tốt hàng năm Trường Đại học Sao Đỏ thường niên tổ chức kỳ thi sinh viên giỏi cấp trường các môn học được khoa đề cử. Các môn học được đề cử thi sinh viên của ngành công nghệ thông tin đều là các môn có tính ứng dụng thực tiễn cao, đòi hỏi các em phải có kiến thức cơ sở, có khả năng tư duy, có con mắt thẩm mỹ và đặc biệt là phải có kỹ năng lập trình: Thiết kế Web, lập trình C#,...Các sinh viên tham gia sinh viên giỏi đến từ các lớp trong khoa đều phấn khởi, hào hứng và với tâm thế tự tin, quyết tâm giành thắng lợi. Sau 90-120 phút làm bài thi các em đã hoàn thiện bài thi của mình một cách xuất sắc.
Một số hình ảnh của buổi thi:
quang

kien2