TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 25/05/2020 22:21
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm quý 1+2 năm 2020

Chiều ngày 23/5/2020, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm quý I và II năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo.
           Chủ trì buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng tham dự có đại diện Phòng Đào tạo, Tài chính - Kế toán, Công tác sinh viên, phó trưởng khoa phụ trách sinh viên và toàn thể giảng viên chủ nhiệm các lớp trong toàn trường.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi sinh hoạt
          Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã thông báo tình hình Nhà trường trong thời gian qua và đánh giá kết quả thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm quý I và II năm 2020, Nhà trường và các khoa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa: Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ X nhiệm kỳ 2020-2025; sau Tết Nguyên Đán, với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, Nhà trường đã thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh như: Tổng vệ sinh, phun khử trùng bằng cloraminB toàn bộ khuôn viên nhà trường, kí túc xá và toàn bộ nhà trọ sinh viên ở phường Sao Đỏ; sản xuất khẩu trang 3 lớp và nước sát khuẩn để phục vụ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường, đồng thời phát miễn phí cho một số trường học, các cơ quan và người dân khu vực lân cận; thời gian nghỉ chống dịch Covid-19 để đảm bảo tiến độ học tập, Nhà trường đã chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị để tổ chức giảng dạy online. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, để đón sinh viên quay lại trường học tập, Nhà trường đã chuẩn bị tốt nhất các điều kiện đảm bảo an toàn: tổ chức đo thân nhiệt trước khi vào lớp, phát khẩu trang và nước sát khuẩn, thực hiện giãn cách đối với sinh viên khi tham gia học tập trung theo quy định…
gvcn2
 
gvcn3
 
gvcn4


 
 
gvcn5

Cán bộ, giảng viên thảo luận tại buổi sinh hoạt
          Trong phần thảo luận, giáo viên chủ nhiệm của các khoa đã phản ánh về công tác đào tạo, tình hình học tập của các lớp sinh viên,… Đồng thời đưa ra các giải pháp, đề xuất một số phương án trong quản lý sinh viên, giáo dục sinh viên, tang cường hơn nữa cơ sở vật chất phục vụ đào tạo,…để công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng tiếp theo được thực hiện tốt hơn.   
          Phát biểu tổng kết buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các khoa cần phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc quản lý, giáo dục sinh viên, thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà trường và tích cực trong công tác tuyển sinh.
         Buổi sinh hoạt nghiệp vụ GVCN quý I và II năm 2020 đã kịp thời giải quyết những khó khăn trong công tác giáo viên chủ nhiệm, góp phần nâng chất lượng đào tạo toàn diện của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây