TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 09/06/2020 22:12
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và chia tay NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Nguyên Phó Hiệu trưởng

Trong không khí vui mừng phấn khởi, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng ngày 9/6/2020, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Đỗ Văn Đỉnh và chia tay NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường.
 
         Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương; đồng chí Nguyễn Đức Hóa – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Bộ Công Thương; lãnh đạo các trường chuyên nghiệp trong cụm trường Chí Linh; thủ trưởng các đơn vị quân đội, lãnh đạo các trường THPT, TTGDTX đóng trên địa bàn thành phố; lãnh đạo các khu dân cư đã về dự. Về phía nhà trường có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, trưởng các đơn vị qua các thời kỳ công tác, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

 
  Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu (người đứng bên phải) – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ,
Bộ Công Thương 
trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng
tân Phó Hiệu trưởng TS. Đỗ Văn Đỉnh
Đồng chí Nguyễn Đức Hóa (người đứng bên trái) – Phó Bí thư Thành ủy,
Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh 
tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng
         TS. Đỗ Văn Đỉnh với 18 năm tích lũy kinh nghiệm công tác từ nhiều chức vụ khác nhau như: Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch hội sinh viên; Phó trưởng khoa Điện; Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và chế tạo robot; Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế. Với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ, đồng chí đã thể hiện năng lực, phẩm chất của mình, luôn chủ động, sáng tạo để hoàn thành tốt các công việc được giao, được cán bộ, viên chức nhà trường tín nhiệm và được Bộ trưởng Bộ Công Thương ký quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ. Thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương, đồng chí Nguyễn Thế Hiếu đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho TS. Đỗ Văn Đỉnh, đồng thời trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng vì có thành tích trong quá trình công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Công thương Việt Nam; tặng hoa chúc mừng NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và về nghỉ chế độ.
 Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu (người đứng bên phải) – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ,
Bộ Công Thương trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho
NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng
Đồng chí Nguyễn Đức Hóa (người đứng bên phải) – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND
thành phố Chí Linh 
tặng hoa chúc mừng NGƯT.TS Vũ Quang Thập -
Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và về nghỉ chế độ
 Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Công Thương
phát biểu tại buổi công bố quyết định
         Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Thế Hiếu đã ghi nhận và biểu dương truyền thống tốt đẹp và những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí tin tưởng rằng trong thời gian tới TS. Đỗ Văn Đỉnh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn đoàn kết, sáng tạo, mang hết trí tuệ và tài năng cùng tập thể lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đã có, bứt phá vươn lên trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo ra nguồn lực mới, đưa nhà trường phát triển vững chắc và hội nhập trong giai đoạn tiếp theo.
 NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
phát biểu tại buổi công bố quyết định
  NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng
  NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
tặng hoa tri ân NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng
Ban Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng
và tri ân NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng
         Phát biểu tại buổi công bố quyết định, NGND. TS Đinh Văn Nhượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ, giảng viên ôn lại quá trình công tác hơn 37 năm gắn bó của NGƯT.TS Vũ Quang Thập  đối với nhà trường. Trong thời gian công tác, NGƯT.TS Vũ Quang Thập  đã có 7 năm liên tục giữ cương vị là Phó Hiệu trưởng đóng góp nhiều công sức, trí tuệ cùng với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nổi bật là các thành tích: Chỉ đạo thực hiện thành công hoàn thiện hồ sơ kiểm định đánh giá ngoài chất lượng trường đại học giai đoạn 2017-2022 được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cấp giấy chứng nhận; chỉ đạo hoàn thiện hồ sơ 3 chương trình đào tạo chuẩn bị cho việc đánh giá ngoài; tổ chức chỉ đạo mỗi năm hoàn thành 3-4 đề tài NCKH cấp tỉnh, cấp bộ; tổ chức cho sinh viên tham gia sân chơi robocon qua các năm, đặc biệt năm 2019 đã có đội đoạt giải Ba Toàn quốc;... Với những cố gắng đó của đồng chí đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng nhiều phần thưởng cao quý, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương, UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen; Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng Lao động sáng tạo. Năm 2010 Chủ tịch nước tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú; năm 2014 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hải Dương tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Với sự kính trọng, thân ái, đồng chí Hiệu trưởng thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường bày tỏ sự tri ân sâu sắc, ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của NGƯT.TS Vũ Quang Thập đối với sự phát triển của nhà trường trong hơn 37 năm công tác đã qua, mong muốn thầy sau khi nghỉ chế độ vẫn tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển của nhà trường. Đồng thời cũng tin tưởng đồng chí Đỗ Văn Đỉnh - tân Phó Hiệu trưởng sẽ phát huy hết khả năng, cùng với tập thể lãnh đạo xây dựng khối đại đoàn kết vững chắc, góp phần xây dựng nhà trường ổn định và phát triển.
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi công bố quyết định
           TS. Đỗ Văn Đỉnh – tân Phó Hiệu trưởng đã phát biểu, bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo Thị ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Chí Linh, lãnh đạo nhà trường, tập thể cán bộ, giảng viên đã tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng chí cho rằng đây không những là niềm vinh dự mà còn là trọng trách lớn lao của bản thân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường. Đồng chí sẽ luôn cố gắng đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể lãnh đạo, tổ chức, triển khai, chỉ đạo khoa học và hiệu quả các hoạt động đào tạo và phục vụ đào tạo, duy trì sự ổn định và phát triển nhà trường.
NGƯT. TS Vũ Quang Thập – Nguyên Phó Hiệu trưởng 
gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo cùng bạn bè, đồng nghiệp
            Xúc động trước tình cảm của cán bộ, giảng viên nhà trường, NGƯT. TS Vũ Quang Thập – Nguyên Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo cùng bạn bè, đồng nghiệp đã chia sẻ, động viên giúp đỡ thầy vượt qua những khó khăn, vui buồn trong suốt thời gian công tác, để ngày hôm nay hoàn thành xuất sắc “sứ mệnh” – trồng người mà nhà trường giao phó. Trong không khí ấm áp, thầy chia sẻ những tâm sự xúc động trong suốt chặng đường công tác với những vui buồn đã lưu lại những tình cảm tốt đẹp nhất về tình thầy trò, đồng nghiệp. Chia tay mái trường trở về với cuộc sống đời thường, vui đùa cùng con cháu, đồng chí cũng đặt niềm tin vào lãnh đạo và các thế hệ cán bộ kế tiếp tiếp tục hoàn thiện công tác chỉ đạo tham gia đề tài cấp Nhà nước, đẩy mạnh chuyển giao công nghệ lấy khoa học nuôi khoa học,… và sẽ luôn dõi theo ủng hộ từng bước phát triển của nhà trường trong những chặng đường tiếp theo.
 Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng
và tri ân NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng
Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng
và tri ân NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng
 Đại diện các phòng tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng
và tri ân NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng
 Đại diện các khoa tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng
và tri ân NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng
          Trong niềm hân hoan, vui tươi, phấn khởi, nồng ấm, tình cảm chân thành đại diện lãnh đạo các đơn vị đến dự cùng cán bộ giảng viên nhà trường đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng, gửi những lời tri ân sâu sắc tới NGƯT. TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng.
         Một số hình ảnh tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và chia tay NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Nguyên Phó Hiệu trưởng về nghỉ chế độ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: PV Trường ĐHSĐ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây