Thứ tư - 23/03/2016 11:21

Đoàn trường Đại học Sao Đỏ tham gia Festival thanh niên Hải Dương lần thứ V

Hưởng ứng tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 19-20/03/2016, tỉnh Đoàn Hải Dương tổ chức Festival thanh niên Hải Dương lần thứ V.
     Tham gia Fetival Thanh niên Hải Dương lần thứ V, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sao Đỏ đã dựng 01 trại và gian hàng trưng bày với chủ đề Ngày hội tư vấn pháp luật, sức khỏe, nghề nghiệp việc làm cho thanh niên, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố...
Đ/c Nguyễn Danh Đạo – Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sao Đỏ (đứng thứ 6 từ trái sang phải) nhận cờ lưu niệm tại Lễ khai mạc Festival thanh niên Hải Dương lần thứ V

Các đoàn viên thanh niên trường Đại học Sao Đỏ tham gia Festival thanh niên Hải Dương lần thứ V

Với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ tiến bước dưới cờ Đảng”, Festival là ngày hội văn hóa của cán bộ đoàn viên, thanh niên và sinh viên khối các trường đại học và cao đẳng trong tỉnh, thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh của tuổi trẻ. Trong khuôn khổ của chương trình, Ban Tổ chức đã tập hợp hơn 1000 đoàn viên thanh niên cùng đồng diễn xếp hình với chủ đề “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, nhảy flashmob với sự tham gia của 500 sinh viên và nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ đầy ý nghĩa và bổ ích giúp đoàn viên thanh niên và sinh viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tạo động lực thúc đẩy học tập, nghiên cứu và nâng cao kỹ năng của đoàn viên và sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Trại và gian hàng trưng bày của Đoàn trường Đại học Sao Đỏ

Các trò chơi dân gian được tổ chức tại Festival thanh niên Hải Dương lần thứ V

1000 đoàn viên thanh niên cùng đồng diễn xếp hình với chủ đề “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và 500 sinh viên nhảy flashmob

Các đại biểu và đoàn viên thanh niên tham dự chương trình giao lưu lửa trại với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”.

Buổi tối cùng ngày đã diễn ra chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), Nhân dịp này, Trung ương Đoàn trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 20 đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị, thành phố; Tỉnh đoàn trao tặng chứng nhận cho 85 Bí thư Đoàn cơ sở xuất sắc trong đó trường Đại học Sao Đỏ có sinh viên Trần Văn Tân – CK09 vinh dự được nhận danh hiệu này. Ngay sau chương trình buổi Lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên tham dự chương trình giao lưu lửa trại với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”.
Sinh viên Trần Văn Tân – CK09 được Tỉnh đoàn tặng chứng nhận Bí thư đoàn cơ sở xuất sắc

Tổng kết các hoạt động trong chương trình Festival thanh niên Hải Dương lần thứ V, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), Ban tổ chức đã trao giải A cho trại của Đoàn trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Thanh Lan

saodo.edu.vn