TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 22/03/2016 02:09
  •  

Lễ kết nghĩa giữa Khoa Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ với Trường THPT Hàm Long – Thành phố Bắc Ninh

Ngày 21/3/2016, tại Trường THPT Hàm Long, thành phố Bắc Ninh đã diễn ra lễ kết nghĩa giữa Trường THPT Hàm Long với khoa Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ. Tham dự có lãnh đạo hai đơn vị cùng tập thể các thầy, cô giáo và các em học sinh, sinh viên hai đơn vị.
        Tại lễ kết nghĩa, trước sự chứng kiến của tập thể giảng viên, giáo viên và các em học sinh, sinh viên, lãnh đạo hai đơn vị khoa Điện tử - Tin học và Trường THPT Hàm Long đã ký kết biên bản ghi nhớ giao ước kết nghĩa và chương trình phối hợp hoạt động giữa 2 đơn vị trong thời gian tới, với một số nội dung:
        - Về phía Trường THPT Hàm Long:
          + Hàng năm tổ chức tư vấn, giới thiệu học sinh đến học tại Trường Đại học Sao Đỏ.
          + Tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ Trường Đại học Sao Đỏ đến tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Nhà trường.
          + Cử giáo viên, học sinh tham gia các hoạt động văn hóa – văn nghệ - thể thao do khoa Điện tử - Tin học tổ chức tổ chức.
        - Với Khoa Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ:
          + Hỗ trợ trường THPT Hàm Long trong công tác tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh.
          + Hỗ trợ công tác bảo dưỡng hệ thống điện, máy chiếu đa năng, màn hình LCD.
          + Tư vấn, hỗ trợ tham gia các cuộc thi khoa học – kỹ thuật dành cho học sinh trung học…
     
Đại diện hai đơn vị ký bản ghi nhớ giao ước kết nghĩa   Đồng chí Nguyễn Đức Thảo – Phụ trách khoa Điện tử - Tin học phát biểu tại buổi lễ
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thảo – Phụ trách khoa Điện tử - Tin học đã cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THPT Hàm Long. Đồng thời, giới thiệu các ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất cũng như các thuận lợi khi tham gia học tập tại Trường Đại học Sao Đỏ để các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THPT Hàm Long có được cái nhìn khái quát về Trường Đại học Sao Đỏ nói chung và Khoa Điện tử - Tin học nói riêng. Đồng chí mong muốn tình đoàn kết giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt và phát triển.
        Lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị khoa Điện tử - Tin học và Trường THPT Hàm Long đã thành công tốt đẹp. Nhằm tăng thêm tình cảm gắn kết, sau lễ ký kết là những tiết mục giao lưu văn nghệ vui vẻ, đầm ấm.
        Một số hình ảnh trong buổi giao lưu văn nghệ:
k1     

     
 

Tác giả bài viết: Phạm Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây