TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 03/03/2016 09:53

Hội nghị công chức viên chức khoa Điện tử - Tin học năm 2016 thành công tốt đẹp!

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2015, khoa Điện tử - Tin học tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm 2016 nhằm đánh giá tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2015 và đề ra biện pháp thực hiện mục tiêu kế hoạch năm 2016.
Hòa trong không khí hướng tới Hội nghị công chức viên chức năm 2016 của Nhà trường, chiều ngày 29/12/2015 khoa Điện tử - Tin học long trọng tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm 2016 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của khoa trong năm 2015, kiểm điểm những tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ. Từ đó xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ 2016 và đề ra biện pháp thực hiện thắng lợi các mục tiêu được đặt ra.
Về dự với Hội nghị công chức viên chức khoa Điện tử - Tin học năm 2016 có  Thầy Trần Văn Phong – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường.

Thầy Nguyễn Đức Thảo báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng
            Thay mặt cho Đoàn chủ tịch, Thầy Nguyễn Đức Thảo – Bí thư chi bộ, phụ trách khoa Điện tử - Tin học đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của khoa Điện tử - Tin học; báo cáo tóm tắt tổng kết năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của Nhà trường.
Tại hội nghị đã có 6 ý kiến tham luận được trình bày. Các ý kiến tham luận đã thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao của các cán bộ, giảng viên tham gia Hội nghị, đã chỉ ra những tồn tại, bài học kinh nghiệm trong tổ chức chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đồng thời đề xuất những giải pháp trọng tâm nhằm khắc phục những tồn tại trong năm 2015 và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra trong năm 2016.
            Về dự Hội nghị Thầy Trần Văn Phong – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Cô Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã có phát biểu đánh giá cao những kết quả đạt được của Khoa Điện tử - Tin học trong năm 2015 đồng thời động viên khích lệ tinh thần của cán bộ, giảng viên Khoa Điện tử - Tin học phát huy các thành tích đã được được trong năm 2015, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Trần Văn Phong- Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến
            Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên khoa Điện tử - Tin học thầy Nguyễn Đức Thảo – Bí thư chi bộ, phụ trách khoa Điện tử  - Tin học xin tiếp thu các ý kiến phát biểu của Thầy Trần Văn Phong – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Cô Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó chủ tịch Công đoàn Nhà trường bổ sung vào chỉ tiêu thi đua của khoa năm 2016
            Hội nghị công chức viên chức năm 2016 của khoa Điện tử - Tin học đã thành công tốt đẹp. Phát huy truyền thống đoàn kết và ý thức trách nhiệm cao trong quá trình thực nhiệm vụ được giao. Tập thể cán bộ, giảng viên khoa Điện tử - Tin học quyết tâm hoàn thành những chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2016.

Tác giả bài viết: GV: Phạm Thị Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây