TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 03/03/2016 10:44
  •  

Xét duyệt sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đợt 1 năm học 2015-2016

Phát huy sáng kiến, cải tiến và các giải pháp làm lợi trong Nhà trường là hoạt động thường xuyên và luôn được Trường Đại học Sao Đỏ chú trọng nhằm đẩy mạnh áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, mang lại hiệu quả trong công tác, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.
  Nhằm khuyến khích việc nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật vào các hoạt động đào tạo và công tác nghiệp vụ chuyên môn của các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường, sáng ngày 25/02/2016, Hội đồng khoa học Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức xét duyệt sáng kiến, cải tiến và các giải pháp làm lợi đợt 1 năm học 2015-2016. Tham dự buổi họp có NGƯT. TS Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí ủy viên Hội đồng sáng kiến theo Quyết định số 27/QĐ-ĐHSĐ ngày 15/01/2016.
 

Buổi làm việc của Hội đồng khoa học Nhà trường           
         Tại buổi làm việc đã có 58 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và các giải pháp làm lợi thuộc các lĩnh vực hoạt động và phục vụ đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học, công tác tổ chức quản lý và đời sống, công tác xây dựng cơ bản được đánh giá trong đó có 42 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được công nhận. Các giải pháp là kết quả lao động sáng tạo của cán bộ, giảng viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đều được đánh giá cao, cần được triển khai áp dụng rộng rãi trong thực tế.  

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây