TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 03/03/2016 10:40
  •  

Thư chúc mừng của Hiệu trưởng nhân 10 năm truyền thống đào tạo của khoa ĐTTH

Các thầy giáo, cô giáo và các em HSSV Khoa Điện tử Tin học thân mến! Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Điện tử Tin học, thay mặt Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường, tôi thân ái gửi tới các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh sinh viên trong khoa lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Hiệu trưởng - TS. Vũ Thanh Chương phát biểu trong lễ khai giảng năm học mới 2011-2012

Hiệu trưởng - TS. Vũ Thanh Chương phát biểu trong lễ khai giảng năm học mới 2011-2012

10 năm qua, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên, thầy và trò Khoa Điện tử Tin học đã từng bước khẳng định vị trí và bản lĩnh của mình trong công cuộc thi đua "Thầy dạy giỏi, trò học tốt" hòa với sự phát triển chung của nhà trường trong thời kỳ mới. Cùng với đội ngũ giảng viên có năng lực chuyên môn cao và lòng yêu nghề, tận tụy cống hiến hết mình, các thầy giáo, cô giáo trong khoa đã có nhiều đóng góp lớn lao trong sự nghiệp phát triển chung và nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Sao Đỏ.

Trong suốt quá trình giảng dạy và học tập của thầy và trò trong khoa cũng đã đạt được những thành tích xuất sắc với tỷ lệ HSSV tốt nghiệp 98% trong đó 40% đạt khá và giỏi; 4 em HSSV đạt danh hiệu HSSV giỏi cấp quốc gia; 2 giảng viên dạy giỏi toàn quốc và 10 giảng viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Toàn khoa cũng vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và xã hội; Bằng khen của Bộ Công Thương và liên tục là đơn vị Lao động tiên tiến xuất sắc.

10 năm hình thành và phát triển Khoa Điện tử Tin học tuy còn non trẻ nhưng cũng là một trong số những đơn vị then chốt cung cấp nguồn nhân lực, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng lao động của xã hội trong thời kỳ đổi mới CNH-HĐH đất nước. Mỗi khóa học sinh sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có những cá nhân xuất sắc được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực làm việc và giữ vị trí chủ chốt trong các ngành, lĩnh vực kinh tế Nhà nước, tư nhân cũng như các công ty liên doanh đầu tư vốn nước ngoài.

Với những cống hiến của đội ngũ giảng viên và sự trưởng thành qua từng lứa học sinh sinh viên ra trường là một thành tích quý giá đáng ghi nhận và tự hào của khoa nói riêng và toàn trường nói chung. Tôi rất phấn khởi vì những đóng góp to lớn đó của toàn khoa đối với sự phát triển chung của Nhà trường.

Nhân dịp kỷ niệm khoa tròn 10 năm tuổi, tôi xin gửi đến các thầy giáo, cô giáo; các cựu HSSV và toàn thể các em HSSV lời chúc sức khỏe và thành đạt! Kính chúc thầy và trò khoa Điện tử Tin học có nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp nghiên cứu, học tập và giảng dạy, phát huy năng lực sáng tạo, học hỏi, trau dồi  tri thức cùng hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển Trường Đại học Sao Đỏ lớn mạnh với chất lượng đào tạo mang đẳng cấp Quốc tế.

 
                                                                                                                 Chào thân ái!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây