TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 03/03/2016 10:43
  •  

Chi bộ Điện tử - Tin học tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 24/02/2016 chi bộ khoa Điện Tử - Tin học đã tổ chức kết nạp cho 2 quần chúng: Nguyễn Ngọc Đảm – Giảng viên Khoa Điện – Tin học, Nguyễn Thị Thu – SV lớp CNKTDTTT-DK3 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ khoa Điện Tử - Tin học, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ. Trong không khí của những ngày tháng hai lịch sử, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Chiều ngày 24/02/2016 chi bộ khoa Điện Tử - Tin học đã tổ chức kết nạp cho 2 quần chúng: Nguyễn Ngọc Đảm – Giảng viên Khoa Điện – Tin học, Nguyễn Thị Thu – SV lớp CNKTDTTT-DK3 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.             Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên – Đảng Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ, đ/c Chu Thị Thương – văn phòng Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ, đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong khoa Điện Tử - Tin học.    
             Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ khoa, đồng chí Nguyễn Đức Thảo – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 
            Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 2 đồng chí đảng viên mới, Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên – Ủy viên thường vụ Đảng ủy nhà trường phát biểu tại lễ  kết nạp Đảng viên
            Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
            Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ khoa Điện Tử - Tin học góp phần làm cho lực lượng của chi bộ khoa thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, đặc biệt sự kết nạp đảng viên mới Nguyễn Thị Thu là sinh viên tiêu biểu của khoa sẽ là một nguồn động lực rất lớn để cho sinh viên trong khoa cố gắng học tập, phấn đấu, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Minh Hồng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây