TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 04/12/2020 04:25
  •  

Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ I năm học 2020-2021

Chiều nay 2/12, tại Hội trường Trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra Hội nghị “Đối thoại giữa đại biểu sinh viên và lãnh đạo nhà trường” học kỳ I năm học 2020-2021.
      Thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường trên tinh thần “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo” nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện đồng thời giúp sinh viên bày tỏ những ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của mình đến với lãnh đạo nhà trường qua đó giúp nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của sinh viên để kịp thời đưa ra những giải pháp điều chỉnh trong quá trình tổ chức quản lý dạy và học, tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên. Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ I năm học 2020 - 2021. 
      Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, đại biểu sinh viên là lớp trưởng, lớp phó các lớp, bí thư, phó bí thư các chi đoàn đại diện cho sinh viên toàn trường.
    Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Nhan – Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên đã báo cáo về việc giải quyết các kiến nghị của sinh viên sau đối thoại học kỳ II năm học 2019-2020. Những kiến nghị của sinh viên đã được nhà trường và các đơn vị chức năng khắc phục đảm bảo tốt các điều kiện cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên.
Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin đến sinh viên tình hình của nhà trường từ đầu năm học tới tháng 12.2020: Những thành tích đạt được của thầy và trò, Đồng thời nêu tình học tập, rèn luyện của sinh viên trong thời gian vừa qua, đặc biệt quan tâm tới ý kiến đóng góp của người học,...
c Nguyen
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị các em sinh viên cũng mạnh dạn đưa ra ý kiến thắc mắc, đặt ra những câu hỏi cho các thầy cô trong ban giám hiệu và đại diện các phòng ban liên quan.
sv1
sv vuong
 
sv truong

sv3
 
sv2
 
sv4

Sinh viên tham gia hội nghị phát biểu ý kiến

Sau khi nghe các ý kiến thắc mắc của sinh viên, đại diện các phòng và khoa liên quan đã giải đáp thắc mắc của người học và  đưa ra các phương hướng hỗ trợ các em trong thời gian tới.
 
 
t kien
 
T Bien

T Tuan
 
Đại diện các phòng, khoa giải đáp ý kiến của các em sinh viên
pht ket luan2

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tổng kết hội nghị
Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường đã giải quyết những ý kiến, kiến nghị của đại biểu sinh viên, phát huy tính dân chủ và đảm bảo quyền lợi của sinh viên là động lực giúp các em yên tâm học tập trong môi trường giáo dục tốt.
Cô Phó Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn sinh viên nhà trường sẽ luôn chủ động, tích cực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học để khẳng định mình, đồng thời tạo cho mình một hành trang vững chắc trong quá trình lập thân, lập nghiệp.

Tác giả bài viết: ĐTN Khoa ĐTTH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây