Thứ bảy - 12/12/2020 20:53

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 -2025

Sáng ngày 12/12/2020, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Chí Linh lần thứ XXIII và Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025
Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai – Thành ủy viên, Phó trưởng ban tuyên giáo Thành ủy. Về phía nhà trường, có TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp truyền đạt các nội dung của nghị quyết; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, viên chức Nhà trường.
Tại hội nghị quán triệt, Bí thư Đinh Văn Nhượng đã truyền đạt các nội dung của Nghị quyết theo các chủ đề, đó là: Hải Dương đang đứng ở đâu ?, Tiềm năng sẵn có và thế mạnh khác biệt và vượt trội của tỉnh; Cơ hội phát triển và những khó khăn, thách thức; Khát vọng phát triển của Đảng bộ tỉnh Chúng ta phải làm gì để thực hiện khát vọng đó?... Từ đó vận dụng vào Trường Đại hoc Sao Đỏ: mỗi đồng chí cẩn phải "hiểu sâu, nhớ lâu" và xác định những nội dung công việc cần làm để tiến hành quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện tại  đơn vị đồng thời đồng chí bí thư đưa ra những mục tiêu và khát vọng phát triển mà Nhà trường cần đạt được trong giai đoạn tới.
Một số hình ảnh của Hội nghị:
t Nhuong
TS. Đinh Văn Nhượng Hiệu Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
trực tiếp truyền đạt các nội dung của nghị quyết

tong quan

toan the
Đại biểu, Đảng viên, giảng viên và cán bộ, nhân viên dự Hội nghị

c Nguyen
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng nhà trường tổng kết Hội nghị