TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 09/12/2020 15:46
  •  

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức hội nghị viên chức khoa Điện tử - Tin học năm 2021

14h ngày 8/12/2020 tại phòng họp nhà B, khoa Điện tử tin học tổ chức hội nghị viên chức năm 2021
Tham dự hội nghị về phía đại biểu có TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó hiệu trưởng, đ/c Cao Văn Biên đại diện Công Đoàn Trường, Ths. Nguyễn Thị Thanh Bình – phó phòng Đào tạo, đ/c Vũ Hồng Sơn đại diện phòng TCHC. Về phía khoa có 09 thầy cô tham dự.
ca khoa
Các thầy cô khoa Điện tử - Tin học tham dự hội nghị
Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Điện tử - Tin học năm 2021 đã bầu ra đoàn chủ tịch chủ trì gồm đ/c Phạm Văn Kiên - Phụ trách khoa Điện tử - Tin học, đ/c Phạm Thị Tâm -Tổ trưởng tổ công đoàn và thư ký là đ/c Hoàng Thị An – Công đoàn viên.
t Kien
đ/c TPhạm Văn Kiên - phụ trách khoa Điện tử - Tin học thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
          Tại Hội nghị đ/c Phạm Văn Kiên - Phụ trách khoa Điện tử - Tin học thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo đã làm rõ đặc điểm, tình hình của đơn vị, chỉ rõ những thành tựu đã đạt được cùng như những tồn tại của Khoa Điện tử - Tin học trong năm 2020 vừa qua. Sau phần đánh giá những thành tựu và hạn chế năm 2020, báo cáo đã đề ra phương hướng cho năm 2021, cũng như những biện pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm tiếp theo.
 
t Tạo
 
c Huòng

 
C Diệp
 
C An

     
C Ngát
 các đồng chí công đoàn viên phát biểu ý kiến tại hội nghị
Sau phần tham luận, phát biểu ý kiến của các đồng chí công đoàn viên là các phát biểu của các đại biểu đại diện các phòng ban chức năng liên quan các ý kiến của công đoàn viên.
T Biên
 
C Bình
Đại biểu đại diện các phòng ban chức năng liên quan dự hội nghị phát biểu ý kiến
Cuối Hội nghị thay mặt đoàn chủ tịch đ/c Phạm Thị Tâm - Tổ trưởng tổ công đoàn đã đọc dự thảo báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 2021 của ban chấp hành công đoàn trường Đại học Sao Đỏ và lấy ý kiến đóng góp cũng như biểu quyết thông qua dự thảo. Kết thúc Hội nghị là kết luận của Đoàn chủ tịch và phần trao đổi của TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó hiệu trưởng nhà trường với Hội nghị, từ đó Đ/c Đỗ Văn Đỉnh đã định hướng nhiệm vụ năm 2021 và động viên khích lệ các công đoàn viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm và khắc phục những tồn tại để xây dựng khoa và nhà trường ngày càng vững mạnh. 
T Đỉnh
TS. Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị
đ/c Phạm Văn Kiên tổng kết Hội nghị và Hội nghị kết thúc vào hồi 17h15.

Tác giả bài viết: ĐTN Khoa ĐTTH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây