TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ bảy - 09/01/2021 22:44
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị viên chức năm 2021

Chiều ngày 31/12/2020 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị viên chức năm 2021 nhằm đánh giá các hoạt động năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Tham dự Hội nghị có NGND,TS. Đinh Văn Nhượng- Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy cô trong Ban giám hiệu và toàn thể các giảng viên, viên chức của nhà trường.
Sau phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Hội nghị đã biểu quyết bầu đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị. Tại Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020, đoàn chủ tịch chủ trì gồm: NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, TS. Vũ Văn Tản – Trưởng phòng Đào tạo và đoàn thư ký gồm có ThS. Nguyễn Minh Loan -  Phó trưởng phòng KH&ĐT và ThS. Lê Thị Huyền – Chuyên viên P.TC - HC.
          Tại Hội nghị NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đại thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Nhà trường. Báo cáo đã làm rõ đặc điểm, tình hình của nhà trường năm 2020.  Từ đó Báo cáo đã nêu bật được những thành tích trong năm 2020 như: Công tác tuyển sinh, tổ chức hoạt động đào tạo và quản lý chất lượng, công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, công tác bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, các hoạt động phong trào của nhà trường,… Đặc biệt báo cáo cũng đã làm rõ những khó khăn và sự lỗ lực của tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể các thầy, cô, và cán bộ nhân viên, sinh viên trong toàn trường chống tại dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, báo cáo cũng đã nêu lên những tồn tại, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Báo cáo đã đề ra phương hướng cho nhiệm vụ năm 2021, cũng như những biện pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm tiếp theo.
t nhuong
NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tại Hội nghị
          Sau phần báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Nhà trường do NGND, TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Nhằm phát huy và bảo đảm quyền của người lao động, các cán bộ, viên chức nhà trường đã tích cực tham luận, phát biểu ý kiến và thẳng thắn chỉ ra những mặt tích cực và tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Các ý kiến tập trung vào các nội dung như nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh, giáo dục sinh viên, đổi mới và nâng cao hiệu quả phương pháp, hình thức giảng dạy, nâng cao trình độ cho giảng viên, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, duy trì và bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, công tác nghiện cứu khoa học, nâng cao hơn nữa các hoạt động phong trào,… Hội nghị cán bộ, viên chức nhà trường đã trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và phát huy quyền dân chủ cơ sở cho cán bộ viên chức được bày tỏ quan điểm, đóng góp ý kiến nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.
co nguyen
         TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên- Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì thảo luận
Sau phần tham luận, phát biểu ý kiến của các đồng chí cán bộ, viên chức là phần giải đáp các ý kiến góp ý từ các cán bộ, viên chức ở các Phòng, Khoa của thầy Hiệu trưởng Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Phần giải đáp của thầy Hiệu trưởng đã một lần nữa làm rõ những trao đổi của các đồng chí cán bộ viên chức, tạo cho các đồng chí có tư tưởng an tâm công tác quyết tâm xiết chặt đội ngũ chung tay xây dựng nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 20121 mà Hội nghị đã đề ra.
          Tại Hội nghị thay mặt Ban thanh tra nhân dân nhà trường, ThS. Cao Văn Biên – trưởng Ban thanh tra nhân dân đã đọc báo cáo kết quả thanh tra năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021. Báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt tích cực và tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra năm học 2019- 2020.
thay bien
ThS. Cao Văn Biên – trưởng Ban thanh tra nhân dân
          Đồng chí Vũ Hồng Sơn – Phó trưởng phòng TCHC thay mặt thường trực thi đua khen thưởng nhà trường đã đọc quyết định khen thưởng với các tập thể, cá nhân được trao tặng danh hiệu Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương..
a2
Tập thể được tặng bằng khen Bộ Công thương
a1
Các cá nhân được tặng bằng khen Bộ Công thương
          Trước khi bế mạc Hội nghị, thay mặt đoàn thư ký đã thông qua biên bản và lấy ý kiến biểu quyết các chỉ tiêu nêu ra cho phương hướng nhiệm vụ năm 2021 với tỷ lệ 100% thống nhất thông qua.
          Sau gần 4 giờ làm việc rất tích cực và sôi nổi, Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã phát huy vai trò là nơi để các cán bộ, viên chức bảo vệ  quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của mình. Góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường vững mạnh, giải quyết việc làm, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, qua đây thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết trong các đơn vị và tập thể nhà trường.

Tác giả bài viết: ĐTN Khoa ĐTTH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây