TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 07/01/2021 22:11
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 14

Sáng ngày 31/12/2020 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 14 đã hoàn thành khóa học.
Tham dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng khóa 14 có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên- Phó hiệu trưởng nhà trường; trưởng/ phó các đơn vị phòng, khoa; giảng viên chủ nhiệm và toàn thể sinh viên có quyết định tốt nghiệp.
  Tại lễ bế giảng, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 149 sinh viên trong đó có 01 sinh viên đạt loại xuất sắc; 16 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.
 Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Phó Hiệu trưởng chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học. Cô hy vọng sau khi tốt nghiệp các em sẽ mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương và đất nước. Đồng thời, tiếp tục đồng hành và kết nối với nhà trường để cùng chia sẻ kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc đến các em sinh viên góp phần xây dựng nhà trường phát triển bền vững. Trường Đại học Sao Đỏ luôn chào đón các em trở lại trường và tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã trao phần thưởng và bằng tốt nghiệp cho sinh viên đạt loại xuất sắc và giỏi.
 Thay mặt cho các bạn sinh viên tốt nghiệp, cựu sinh viên Hoàng Hữu Chiến lớp CK14 Ô tô bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo nhà trường.  Với hành trang tri thức được học tập tại trường sẽ là cơ sở để mỗi sinh viên tiếp tục không ngừng phấn đấu học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
toan canh
Toàn cảnh buổi lễ bế giảng CK14
 
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng

 

Đồng chí Tạ Hồng Phong – Trưởng phòng Quản lý chất lượng đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp
cho sinh viên Cao đẳng khóa 14TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trao bằng cho sinh viên đạt Xuất sắc


TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trao bằng cho sinh viên đạt loại GiỏiSinh viên Hoàng Hữu Chiến phát biểu tại lễ bế giảng

Sinh viên Hoàng Hữu Chiến tặng hoa tri ân thầy cô tại lễ bế giảng

Lễ bế giảng đã thành công rực rỡ, khép lại với bao tình cảm thân thương giữa thầy và trò, mở ra một trang mới cho các thế hệ sinh viên của nhà trường. 

Tác giả bài viết: ĐTN Khoa ĐTTH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây