Chủ nhật - 19/05/2019 14:47

SAO ĐỎ LEGEND – Đại học Sao Đỏ viết nên lịch sử tại cuộc thi Robocon Việt Nam 2019

Phát huy tinh thần của tuổi trẻ Trường Đại học Sao Đỏ chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo và truyền thống 14 năm liên tục tham gia cuộc thi sáng tạo Robocon Việt Nam, đội tuyển SAO ĐỎ LEGEND - Trường Đại học Sao Đỏ đã lập kỳ tích và đã giành giải Ba cuộc thi Robocon Việt Nam 2019 góp phần tô thắm thêm truyền thống tuổi trẻ Nhà trường.

Đội tuyển SAO ĐỎ LEGEND tại vòng bán kết Cuộc thi Robocon Việt Nam 2019
          Tại trận tứ kết, đội tuyển SAO ĐỎ LEGEND – Đại học Sao Đỏ đã cho thấy sức mạnh đáng nể của mình khi giành chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển được đánh giá là rất mạnh tại vòng chung kết Robocon 2019 - SKH5 Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên với chiến thắng Uukhai 56 giây.
Trận thi đấu giữa đội tuyển SAO ĐỎ LEGEND - Đại học Sao Đỏ và đội tuyển SKH5
- Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên
          Bước vào trận bán kết gặp đối thủ LH WAO Đại học Lạc Hồng - đội tuyển đang nắm giữ kỷ lục của vòng chung kết Robocon 2019, các chiến binh SAO ĐỎ LEGEND - Đại học Sao Đỏ đã cống hiến một trận thi đấu tuyệt vời, khiến cho cả khán đài “nín thở”.
Trận bán kết giữa đội tuyển SAO ĐỎ LEGEND - Đại học Sao Đỏ
và đội tuyển LH WAO - Đại học Lạc Hồng ​

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên khiến cho không khí tại nhà thi đấu nóng hơn bao giờ hết
          Mặc dù chưa giành được giải vô địch Robocon Việt Nam 2019 nhưng chưa có trận đấu nào tại vòng chung kết Robocon toàn quốc SAO ĐỎ LEGEND làm khán giả thất vọng. SAO ĐỎ LEGEND là đội tuyển đã giành chiến thắng Uukhai ở tất cả các trận đấu vòng loại với chiến thắng Uukhai nhanh nhất là 39 giây. Sự cố gắng, nỗ lực của SAO ĐỎ LEGEND tại mùa Robocon 2019 chính là món quà ý nghĩa mà SAO ĐỎ LEGEND giành tặng Nhà trường nhân kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo. Qua đó thổi bùng lên ngọn lửa đam mê nghiên cứu sáng tạo robot cho các thế hệ sinh viên có niềm đam mê sáng tạo khoa học công nghệ. Chiến thắng này chính là hành trang quý giá giúp các thành viên của SAO ĐỎ LEGEND vững bước hơn trên con đường lập thân lập nghiệp.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lương Văn Cầu (người đứng thứ 4 từ phải qua) và đại diện Đài Truyền hình Việt Nam trao giải Ba cho đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ
và Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Tác giả bài viết: Theo Hoàng Huyền