TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 08/05/2019 23:30
  •  

SAO ĐỎ DT02 bước tiếp vào vòng 1/8

Tối ngày 08/05/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương, đường Bùi Thị Xuân, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương diễn ra các trận đấu của 2 bảng C và D.
Năm 2019, Mông Cổ đăng cai tổ chức cuộc thi ABU Robocon chủ đề “Robot truyền tin”. Đề thi Robocon năm nay được lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống Mông Cổ, dựa trên sự tích về chiếc thẻ bài truyền tin của người chiến binh Mông Cổ và Trò chơi dân gian ném Sagai của người dân du mục.
Kết thúc vòng loại khu vực phía Bắc và phía Nam, Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam - Robocon Việt Nam 2019 đã tìm ra 32 đội tuyển xuất sắc đại diện cho các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật trên cả nước giành quyền đi vào vòng chung kết toàn quốc. 32 đội chia làm 8 bảng
Tối ngày 08/05/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương, đường Bùi Thị Xuân, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương diễn ra các trận đấu của 2 bảng C và D.
lich thi
Các trận đáu của bảng C và bảng D
Các đội tuyển đã có những trận tranh tài đỉnh cao, làm cho không khí trên sân lúc nào cũng nóng. Nếu như kỷ lục ngày 07/05/2019 được ghi ở 0’29’’ thì ngày hôm nay kỷ lục mới được lập 0’28’’. Chỉ trong chớp mắt robot đã giành chiến thắng tuyệt đối.
Đội SAO ĐỎ DT02 – Trường Đại học Sao Đỏ  do các em sinh viên:
r2
Các thành viên của đội tuyển SAO ĐỎ DT02
  1. Hoàng Trọng Lâm Lớp DK6-ĐT khoa Điện tử - Tin học (đứng giữa)
  2. Phạm Hồng Thiện Lớp DK6-DT khoa Điện tử - Tin học (bên trái)
  3. Nguyễn Duy Tuấn Lớp DK8-DT khoa Điện tử - Tin học (bên phải)
Là các thành viên của đội đã chơi hết mình với tinh thần fairplay đã đem đến cho khán giả những cảm xúc bất ngờ, hào hứng, phấn khởi, hồi hộp cứ đan xen vào nhau. Kết thúc trận đấu SAO ĐỎ DT02 tiếp tục được lọt vào vòng 1/8.
r1
Tinh thần chơi rất fairplay của đội SAO ĐỎ DT02
r5
Kết quả các đội lọt vào vòng 1/8 của trận thi đấu bảng C và bảng D
Vẫn cái tên SAO ĐỎ DT02, cũng là các thế hệ của sinh viên khoa Điện tử -Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ làm chủ. 6 năm trước năm 2013 SAO ĐỎ DT02 lọt vào vòng 1/8. Năm nay SAO ĐỎ DT02 xác lập lại kỷ lục và chúc cho các em Lâm –Thiện – Tuấn đưa robocon của Trường Đại học Sao Đỏ tiến sâu hơn nữa, thành công hơn nữa.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây