Thứ năm - 28/03/2019 22:53

Khoa Điện tử - Tin học giao lưu 26.3 với các trường THPT

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), khoa Điện tử - Tin học đã giao lưu với các trường THPT nhằm củng cố và gắn chặt mối quan hệ giữa Khoa và các trường THPT kết nghĩa, thân tình.
Đến với trường THPT Lê Chân - Đông Triều - Quảng Ninh, ngoài hoạt động chung của Nhà trường, khoa và Nhà trường tổ chức giao lưu bóng đá với tinh thần học hỏi, giao hữu và đoàn kết. Trận đấu được cổ vũ nhiệt tình của cán bộ công nhân viên và học sinh của nhà trường.
le chan 16
Thầy Trần Duy Khánh - Trưởng Khoa Điện tử - Tin học tặng hoa chúc mừng ĐTN trường THPT Lê Chân

le chan7
Thầy Trần Duy Khánh - Trưởng Khoa Điện tử - Tin học tặng quà cho tiết mục đạt giải trường THPT Lê Chân

le chan 9

le chan 11

le chan 13

le chan 15 1
Giao lưu bóng đá giữa khoa Điện tử - Tin học và trường THPT Lê Chân
Đến với trường THPT Đông Triều, khoa Điện tử - Tin học có lãng hoa tươi thắm chúc mừng Đoàn thanh niên Nhà trường
dong trieu 2
Thầy Phạm Văn Kiên - Phó khoa Điện tử - TIn học chúc mừng DTN Trường THPT Đông Triều
Đến với trường THPT Quang Thành đơn vị kết nghĩa, Khoa Điện tử - Tin học có lãng hoa tươi thắm chúc mừng và giao lưu văn nghệ với Đoàn thanh niên Nhà ​ trường.
quang thanh 5
Đ/c Trương Văn Chúc - Bí thư ĐTN khoa Điện tử - Tin học tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS trường THPT Quang Thành
quang thanh 1

quang thanh 3

quang thanh 2

Các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa ĐTN khoa ĐTTH và ĐTN trường THPT Quang Thành
Thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhân ngày thành lập Đoàn giúp Khoa Điện tử - Tin học và các trường THPT kết nghĩa, thân tình thêm gắn bó keo sơn.Chúc cho mối quan hệ của Khoa ĐTTH và trường THPT luôn bền vững và ngày càng lớn mạnh.

Tác giả bài viết: GV. Lê Văn Sơn