TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 30/04/2019 23:01
  •  

Gặp mặt chúc mừng Thầy Dương Đức Hải trước khi nghỉ chế độ

Tối 26.4.2019 tại nhà hàng Hoàn Hảo Khoa Điện tử - Tin học tổ chức tiệc liên hoan chúc mừng thầy Dương Đức Hải chuẩn bị về nghỉ chế độ
1.6.2019 sắp tới Thầy Dương Đức Hải - nguyên trưởng khoa Điện tử - Tin học giai đoạn từ năm 2001 đến năm 2015 về nghỉ chế độ. Để tri ân người Chú, người Anh đáng kính, người đã đắp móng xây nền khoa Điện tử - Tin học và dìu dắt các thế hệ giảng viên. Khoa Điện tử - Tin học tổ chức tiệc liên hoan vào tối 26.4.2019 với sự có mặt của Thầy Đinh Ngọc Quỳnh - nguyên Phó Khoa Điện tử - Tin học và đông đủ các thế hệ giảng viên của khoa đã về giao lưu, chúc mừng Thầy Dương Đức Hải.
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các thầy cô có dịp trò chuyện, tâm sự ôn lại những kỷ niệm trong suốt 18 năm hình thành và phát triển của khoa. Thời gian trôi đi mỗi người vì hoàn cảnh có thể có sự thay đổi vị trí công tác nhưng trên hết là tấm lòng vẫn hướng về khoa, về đồng nghiệp để tạo nên sự gắn bó, đoàn kết các thế hệ trong khoa. Mong rằng Khoa Điện tử - Tin học luôn là nơi các thế hệ giảng viên, sinh viên muốn trở về.
chia tay chu Hai
Gặp mặt các thế hệ giảng viên Khoa Điện tử - Tin học, chúc mừng thầy Dương Đức Hải chuẩn bị về nghỉ chế độ

Tác giả bài viết: ĐTN Khoa ĐTTH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây