Thứ bảy - 09/03/2019 23:43

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao lưu gặp mặt cán bộ nữ tiêu biểu của Bộ Công Thương

Sáng 07/3/2019, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt với đoàn cán bộ nữ tiêu biểu của Bộ Công Thương nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi giao lưu gặp mặt, về phía Bộ Công Thương có đồng chí Đào Minh Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Vụ trưởng, Chủ tích Công đoàn Bộ Công Thương, đồng chí Phan Văn Bản - Vụ trưởng, chánh văn phòng Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương. Về phía Công đoàn Công Thương Việt Nam có đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam cùng toàn thể nữ cán bộ tiêu biểu của Bộ Công Thương. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Chủ tịch Công đoàn Trường, trưởng các đơn vị phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ nữ công, các em nữ sinh Nhà trường.
Tại buổi giao lưu, đồng chí Hoàng Thị Hòa - Trưởng Ban nữ công Nhà trường đã phát biểu ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như những thành tích và sự phấn đấu của Ban nữ công Trường Đại học Sao Đỏ.
qua

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương đại diện cho Đoàn nữ cán bộ Bộ Công Thương đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng, động viên chị em nữ công Nhà trường và có những món quà gửi tặng các đồng chí nữ công có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm, động viên và chia sẻ của Đoàn nữ cán bộ Bộ Công Thương đối với chị em nữ công Nhà trường. Đồng thời, NGND TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em nữ công, các em nữ sinh có mặt tại buổi giao lưu và gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến Đoàn nữ cán bộ tiêu biểu Bộ Công Thương và Ban nữ công Nhà trường.
a5
a4
a1
a2

Buổi giao lưu giữa Đoàn nữ cán bộ tiêu biểu Bộ Công Thương với nữ công Trường Đại học Sao Đỏ đã thành công tốt đẹp. Toàn thể chị em nữ công Trường Đại học Sao Đỏ sẽ luôn khẳng định vai trò, vị thế của mình, xứng đáng là người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Cuối buổi giao lưu, Ban nữ công Nhà trường đã đưa Đoàn nữ cán bộ Bộ Công Thương đã đi tham quan cơ sở vật chất, chụp ảnh lưu niệm tại Nhà trường và đi đến dâng hương tại Đền thờ bà Nguyễn Thị Duệ, nữ tiến sĩ Nho học đầu tiên và duy nhất trong lịch sử khoa bảng Việt Nam trên mảnh đất Chí Linh địa linh nhân kiệt.

Tác giả bài viết: GV.Phạm Thị Tâm