Thứ tư - 06/03/2019 23:01

Chung kết giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2019

Chiều ngày 05/03/2019 tại sân bóng chuyền trường Đại học Sao Đỏ diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/03/2019
Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức, lao động diễn ra từ ngày 27/2 đến 5/3/2019 tại sân bóng chuyền hơi diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Trận đấu chung kết bóng chuyền hơi nữ giữa đội tuyển liên khoa 2
 gặp đội tuyển liên phòng 2

Trận đấu chung kết bóng chuyền hơi nam giữa đội tuyển liên khoa 2
 gặp đội tuyển liên phòng 1
          Trận chung kết bóng chuyền hơi nữ giữa đội tuyển liên khoa 2 với đội tuyển liên phòng 2 và trận chung kết bóng chuyền hơi nam giữa đội tuyển liên phòng 1 và liên khoa 2 diễn ra đầy kịch tính, gay cấn giành giật từng điểm số, với những chuyền bóng hay và đẹp mắt đem lại cho khán giả những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bóng chuyền hơi nam cho đội tuyển liên phòng 1, giải Nhì thuộc về đội tuyển liên khoa 2. Giải Nhất bóng chuyền hơi nữ thuộc về đội tuyển liên phòng 2, giải Nhì đội tuyển liên khoa 2.
trao giải Nhất bóng chuyền hơi nữ cho đội tuyển liên phòng 2,
giải Nhì cho đội tuyển liên khoa 2

trao giải Nhất bóng chuyền hơi nam cho đội tuyển liên phòng 1

trao giải Nhì bóng chuyền hơi nam cho đội tuyển liên khoa 2
          Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho tập thể cán bộ, giảng viên có cơ hội giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp, tạo nên không khí vui tươi thân thiện giữa cán bộ giảng viên, các đơn vị phòng, khoa góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ viên chức cán bộ nữ trong giai đoạn hiện nay.