TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 29/01/2019 22:35
  •  

Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ chúc tết cán bộ viên chức Nhà trường nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí nhộn nhịp, vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón Xuân mới, vào chiều ngày 25/01/2019, NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Ban Giám hiệu Nhà trường gặp gỡ chúc Tết toàn thể cán bộ viên chức nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.
 

Hiệu trưởng thay mặt cho Đảng ủy,NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy,
 Ban Giám hiệu  chúc Tết toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường
          Tại buổi gặp mặt cán bộ, viên chức, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã phổ biến lịch nghỉ tết và các quy định cấm buôn bán, tàng trữ và sử dụng pháo nổ, các tệ nạn xã hội khác đến với cán bộ viên chức Nhà trường. Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc bên gia đình. Nhân dịp Tết đến Xuân về, Công đoàn Công thương Việt Nam và Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ trao tặng 20 xuất quà Tết cho gia đình cán bộ viên chức Nhà trường. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Công đoàn Công thương và lãnh đạo Công đoàn trường đến đời sống, vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên chức lao động.
TS Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường (ngoài cùng bên phải) trao tặng 20 xuất quà tết cho các gia đình cán bộ công nhân viên chức Nhà trường
          Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày Tết đến, xuân về, NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khái quát lại những thành tựu mà Nhà trường đạt được trong năm 2018: “Trong năm qua, tập thể sư phạm Nhà trường đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, chủ động sáng tạo, phấn đấu đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các mặt công tác: kết quả tuyển sinh năm 2018 đạt 105% kế hoạch Đại hội viên chức Nhà trường đề ra. Công tác nghiên cứu khoa học có nhiều đột phá, Nhà trường đã hoàn thành 04 nhiệm vụ Khoa học công nghệ cấp Bộ và 01 nhiệm vụ Khoa học công nghệ cấp tỉnh, có 01 công trình đoạt giải Ba “ Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (Vifotec) và 03 công trình đoạt giải thưởng Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Hải Dương … Trong năm đã ký kết hàng loạt thoả thuận hợp tác với các tổ chức khoa học, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, xây dựng các chương trình đào tạo quốc tế các ngành Ô tô, Ngôn ngữ Anh… đặc biệt quan tâm đẩy mạnh hoạt động kết nối nhà trường với doanh nghiệp, quan tâm đến việc làm cho sinh viên, đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm ổn định.
          Năm 2018 Nhà trường đã khánh thành Nhà hiệu bộ 7 tầng với diện tích 5.300m2, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho đào tạo, tạo cảnh quan môi trường sư phạm khang trang, sạch đẹp; Khánh thành không gian văn hoá Hồ Chí Minh, là nơi lưu giữ, trưng bày hình ảnh, tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác. Nhà trường đã trao tặng 10 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Chí Linh với tổng trị giá 700 triệu đồng.
Đồng chí Hiệu trưởng khái quát lại những thành tựu mà Nhà trường đạt được
trong năm 2018 và chúc Tết toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường
          Có được những thành tựu trên là nhờ sự cố gắng không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ viên chức, giảng viên Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, NGND.TS Đinh Văn Nhượng trân trọng cảm ơn đến tập thể sư phạm đã tin tưởng, sát cánh cùng lãnh đạo trong suốt thời qua, vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
          Nhân dịp Tết đến, Xuân về, thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Tập thể cán bộ viên chức chung sức, đồng lòng cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2019. Xuân kỷ Hợi sẽ là mùa Xuân mang đến nhiều hy vọng và thắng lợi mới. Tập thể sư phạm Nhà trường cùng nhau chung tay, thi đua lập thành tích chào mừng Trường Đại học Sao Đỏ 50 năm xây dựng và phát triển.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây