Thứ tư - 01/09/2021 18:29

Thân gửi các Đoàn viên thanh niên Khoa Công nghệ thông tin

Trong những ngày qua toàn trường đã rất cố gắng với ý thức và tinh thần trách nhiệm rất cao cùng với chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch. Bắt đầu từ ngày mai chúng ta có 4 ngày nghỉ liên tục từ 2-5/9, trong khi dịch covit vẫn diễn biến phức tạp khó lường. Để sau ngày nghỉ, từ 6/9 mọi hoạt động được bình thường, đề nghị các em thực hiện nghiêm một số nội dung sau:
Khoa CNTT

1. Thực hiện đúng các chỉ thị, hướng dẫn và các yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, của địa phương và của nhà trường trong công tác phòng chống dịch, đặc biệt trong dịp nghỉ 2/9
2. Các em hạn chế tối đa việc rời khỏi địa bàn Chí Linh khi không thực sự cần thiết.
3. Không tham gia tụ tập đông người, tổ chức vui chơi, giao lưu, liên hoan, hội họp…
4. Các trường hợp cần sự hỗ trợ và tư vấn, gọi đến số điện thoại:
- Cô Hoa Y tế: 0986155386;
- Thầy Dự: 0976181949;
- Cô Huyền: 0976896001.
Vì sự an toàn cho từng Gia đình và Cộng đồng rất mong các em luôn luôn sẵn sàng chung tay cùng phòng chống dịch.
Chúc các em có ngày nghỉ vui vẻ, an toàn và hạnh phúc bên gia đình.