Thứ hai - 05/11/2018 23:47

Trận đấu bóng chuyền hơi giữa liên quân ĐTTH & GDCTTC với liên quân DLNN & Cơ Khí chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982– 20/11/2018) ngày 05/11/2018 diễn ra trận đấu bóng chuyền hơi giữa liên quân ĐTTH & GDCTTC với liên quân DLNN & Cơ khí.
Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có các vận động viên, tổ trọng tài cùng đông đảo cổ động viên trong toàn trường.
Trận thi đấu đầy sôi động và kịch tính giữa đội tuyển liên quân ĐTTH&GDCTTC và đội tuyển liên quân DLNN & Cơ Khí. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những đường truyền hay, những pha đệm bóng, đập bóng kỹ thuật đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, những pha ghi điểm đẹp mắt thể hiện được tinh thần quyết tâm vì màu cờ, sắc áo của đội nhà. Kết quả: Đội tuyển liên quân ĐTTH&GDCTTC thắng đội tuyển liên quân DLNN&Cơ khí với tỉ số 3-0.

Một số hình ảnh trận đấu:

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp