Chủ nhật - 21/10/2018 23:00

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20.10

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2018 tại hội trường Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra Lễ mít tinh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Lễ chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với mục đích:
Thực hiện tốt sự chỉ đạo của Ban Nữ công ngành Công thương, Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ về việc tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chương trình công tác nữ năm 2018 của Ban Nữ công trường Đại học Sao Đỏ.
Ôn lại lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; Giúp nữ đoàn viên trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trị của phụ nữ trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
Biểu dương thành tích của cán bộ viên chức nữ của nhà trường. Tạo không khí phấn khởi, đoàn kết trong nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường để giảng dạy, phục vụ tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.
Kết quả năm học 2017-2018 có149 nữ công đạt danh hiệu “giỏi việc nước đảm việc nhà”, 72 nữ công đạt danh hiệu “Nữ công xuất sắc” và 7 tổ nữ công xuất sắc.
Một số hình ảnh:
hòa
Đồng chí Hoàng Thị Hòa trưởng ban nữ công nêu lịch sử và ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam

bien

tang hoa

Đồng chí Cao Văn Biên - Phó chủ tịch Công đoàn trường phát biểu và tặng hoa chị em nhân ngày 20.10
tổ nữ công

khoa dtth

phòng
phòng2
Công đoàn trường trao phần thưởng cho tổ nữ công xuất sắc và nữ công xuất sắc năm học 2018-2019

liên hoan