TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 07/10/2018 23:31
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm tháng 8 và 9 năm 2018

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 8 và 9 năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo, chiều ngày 06/10/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm. Chủ trì buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các phòng Đào tạo, Tài chính kế toán, Công tác sinh viên, phó trưởng khoa phụ trách sinh viên và toàn thể giảng viên chủ nhiệm các lớp trong toàn trường.
a1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi sinh hoạt Tại buổi sinh hoạt,
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã thông tin đến giáo viên tình hình Nhà trường trong thời gian qua, nhất là việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, phòng học lý thuyết lắp đặt điề hòa, ký túc xá chất lượng cao phụ vụ quá trình đào tạo của Nhà trường; Đánh giá kết quả thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 8 và 9 năm 2018. Thời gian nghỉ hè, lên hè của sinh viên an toàn, không xảy ra sự vụ nghiêm trọng; Giáo viên chủ nhiệm các lớp làm tốt công tác giáo dục, rèn luyện sinh viên. Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức tốt “tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu khóa cho tân sinh viên Đại học khóa 9 và Cao đẳng khóa 14. Với nội dung phong phú, đa dạng, hình thức thể hiện hấp dẫn, tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đã đạt hiệu quả cao, giúp các tân sinh viên có những định hướng và có kỹ năng vững vàng hơn khi bước vào một môi trường học tập và nghiên cứu ở bậc đại học; Tổ chức xét học bổng quỹ khuyến học, khuyến tài trao thưởng tại buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019; Công tác quản lý giáo dục sinh viên được thực hiện có nề nếp…
a3
 
a2
Giảng viên thảo luận tại buổi sinh hoạt

Trong phần thảo luận, giáo viên chủ nhiệm của các khoa đã phản ánh về công tác đào tạo, tình hình học tập của các lớp sinh viên,.. Đồng thời đưa ra các giải pháp, đề xuất một số phương án trong sử dụng phần mềm đào tạo, quản lý sinh viên, bổ sung cơ sở vật chất,…để công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng tiếp theo được thực hiện tốt hơn. Phát biểu tổng kết buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các khoa cần phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc quản lý, giáo dục sinh viên, thực hiện nghiêm túc nề nếp học tập, tuyên truyền thực hiện xây dựng nét đẹp văn hóa đặc trưng của sinh viên Đại học Sao Đỏ. Buổi sinh hoạt nghiệp vụ GVCN tháng 8 và 9 năm 2018 đã góp phần nâng chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây