Chủ nhật - 17/04/2022 21:13

Nhằm giúp viên chức, đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững, hiểu sâu những nội dung cơ bản nhất về Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII). Từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm, cũng như tinh thần tự giác, gương mẫu của mỗi viên chức, đảng viên đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Ngày 16/4/2022, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị
          Tham dự Hội nghị có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ; Ban Chấp hành Đảng ủy và toàn thể viên chức, đảng viên nhà trường.
Báo cáo viên - đồng chí Nguyễn Đức Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng,
Ban Tổ chức Trung ương truyền đạt các nội dung Kết luận, Quy định của Hội nghị
 lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)
Quang cảnh Hội nghị
          Hội nghị đã được nghe báo cáo viên - đồng chí Nguyễn Đức Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương truyền đạt các nội dung: Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 “Về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 về những điều đảng viên không được làm. Các nội dung của Kết luận và Quy định đã được báo cáo viên trình bày một cách cô đọng, xúc tích giúp cho cán bộ, đảng viên dễ hiểu, dễ nhớ.
       Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, từ các nội dung báo cáo viên truyền đạt, viên chức, đảng viên có thể vận dụng sáng tạo các nội dung, quan điểm trong Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng vào quá trình công tác, học tập, từng bước đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường bền vững.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT