TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 12/06/2022 00:01
  •  

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức nghiệm thu đề tài cấp cơ sở năm học 2021-2022

Nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của giảng viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của khoa Công nghệ thông tin và trường Đại học Sao Đỏ. Năm học 2021- 2022, Khoa Công nghệ thông tin đã thực hiện và hoàn thành 7 đề tài khoa học công nghệ giảng viên và 4 đề tài khoa học công nghệ sinh viên. Đây là sự cố gắng và nỗ lực của các thầy cô và các em sinh viên trong khoa.
Sinh viên Vi Long Nhất, Trương Văn Tuấn bảo vệ đề tài "Nghiên cứu, xây dựng ứng dụng Chợ nông sản trên điện thoại di động"
Sinh viên Vi Long Nhất, Trương Văn Tuấn bảo vệ đề tài "Nghiên cứu, xây dựng ứng dụng Chợ nông sản trên điện thoại di động"
        Ngày 11/06/2022, các nhóm tác giả đã báo cáo kết quả nghiên cứu trước Hội đồng nghiệm thu cấp khoa. Tại buổi báo cáo bảo vệ đề tài, các nhóm tác giả trình bày kết quả nghiên cứu mà nhóm đã đạt được. Mỗi đề tài đều có sản phẩm có tính ứng dụng thực tế cao, dễ sử dụng.
       
6 detai6
6 detai4
Nhóm tác giả báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài trước Hội đồng nghiệm thu cấp khoa
         
         Với hiệu quả và tính ứng dụng thực tiễn của đề tài, Hội đồng khoa học đã đánh giá, nghiệm thu kết quả nghiên cứu của các đề tài. Kết quả nghiên cứu một lần nữa đã khẳng định năng lực và trình độ nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ thông tin đáp ứng được nhu cầu giảng dạy, nghiên cứu khoa học gắn với chuyển giao công nghệ, từ đó chủ động tiếp cận và làm chủ công nghệ, đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây