Thứ tư - 11/05/2022 13:58

Tập huấn phương pháp kiểm tra, đánh giá đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học

Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học ngày 08 tháng 05 năm 2022 Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức tập huấn phương pháp kiểm tra, đánh giá cho lãnh đạo và toàn thể cán bộ giảng viên của Nhà trường.

Với mục đích: Cập nhật phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập và sự phát triển của thang đo nhận thức; Xác định đúng các nội dung kiểm tra, đánh giá theo các cấp độ thang đo nhận thức; đảm bảo độ giá trị, độ tin cậy đạt yêu cầu chuẩn đầu ra học phần và mức độ đóng góp để đạt chuẩn đầu ra; Thực hiện cải tiến hoạt động kiểm tra, đánh giá (KTĐG) theo khuyến nghị của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục.
Tại buổi tập huấn TS. Tô Thị THu Hương - Trường Đại học ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và TS. Phạm Xuân Thanh - Phó giám đốc trung tâm kiểm định chất lượng, Hiệp hội các trường cao đẳng Đại học Việt Nam đã trình bày các nội dụng:

5 ktra4

Qua buổi tập huấn Giảng viên Nhà trường cập nhật được phương pháp đánh giá học phần đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học.
Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

5 ktra2

5 ktra1