Thứ hai - 01/11/2021 10:37

Tinh thần tập luyện của đội bóng chuyền hơi Khoa Công nghệ thông tin chuẩn bị cho giải bóng chuyền Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong các hoạt động thường niên của Trường Đại học Sao Đỏ do Khoa Giáo dục chính trị và thể chất phối hợp với Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức.
           Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11, các đoàn viên thanh niên đã tham gia rất nhiệt tình, năng nổ; phong trào thực sự mang lại nhiều ý nghĩa cùng nhiều khoảnh khắc khó quên khi các bạn cùng nhau tập luyện để chuẩn bị tốt cho giải đấu.
           Mỗi thành viên của đội bóng đến từ các lớp khác nhau, các tỉnh khác nhau. Nhưng họ cùng là thành viên của Khoa CNTT và cùng chung một mục đích là rèn luyện thật tốt kỹ năng chơi bóng chuyền hơi, cũng từ những buổi tập này mà mọi người biết và hiểu nhau hơn, cùng nhau rèn thể lực, cùng nhau gắn kết và hơn thế nữa là cùng giúp nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống. Có những bạn tham gia nhiều nội dung khác nhau như; bóng đá, bóng chuyền và nhảy hiện đại,.. và thật tuyệt vời khi các bạn sinh viên đã nêu cao tinh thành thể thao lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các bạn có những thành tích tốt trong giải đấu và đạt kết quả cao trong học tập.
Tinh thần tập luyện của đội bóng chuyền Khoa Công nghệ thông tin chuẩn bị cho giải bóng chuyền Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một số hình ảnh tập luyện của đội bóng chuyền

Tác giả bài viết: ĐTN KHOA CNTT