Thứ ba - 19/10/2021 11:19

Khoa Công nghệ thông tin chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ảnh lưu niệm mừng ngày 20/10 của cô trò Khoa CNTT

Trải qua hàng nghìn năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành phụ nữ Việt Nam đang từng bước khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng của tổ chức mình trong xã hội. Ngày nay, khi xã hội phát triển và văn minh bỏ qua những suy nghĩ lạc hậu giờ đây nam nữ đã bình đẳng giới thì người phụ nữ đã được tôn trọng gấp hàng trăm, hàng nghìn lần. Họ luôn là những người thiệt thòi ngay cả trong xã hội hiện đại ngày nay. Để ghi nhớ và tôn vinh phái nữ ngày 20/10 hằng năm đã được lấy là “Ngày phụ nữ Việt Nam”.

Chỉ có người phụ nữ mới có được danh hiệu: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, không những là những cán bộ, công chức luôn vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không những vậy, với thiên chức của người phụ nữ, ở gia đình họ là người vợ, là người mẹ đảm đang. Trong những câu thơ, trong mỗi lời ca tiếng hát, chị em luôn là những hình ảnh đẹp nhất được tôn vinh. Đây cũng được coi là ngày chị em phụ nữ được nghỉ ngơi, để mọi người cùng nhìn lại những khó khăn, vất vả mà chị em phải trải qua. Những người đàn ông là phái mạnh hãy thử một lần đặt vị trí của mình là những người phụ nữ, làm những công việc của họ để cảm thông thấu hiểu nhau hơn. Nhân ngày 20/10 Khoa CNTT xin chúc cô trò Khoa CNTT, các cô giáo và nữ sinh trường Đại học Sao Đỏ nói riêng và những bông hồng trong xã hội nói chung luôn xinh đẹp, hạnh phúc. Chúc tất cả luôn là những bông hoa tươi thắm, tô thêm nét đẹp, luôn xứng đáng với truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Ảnh lưu niệm mừng ngày 20/10 của cô trò Khoa CNTT

Tác giả bài viết: ĐTN KHOA CNTT