TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 14/07/2021 11:05
  •  

Đoàn thanh niên Khoa Công nghệ thông tin và trường Đại học Sao Đỏ chuẩn bị tốt mọi điều kiện đón sinh viên trong tỉnh Hải Dương trở lại học tập

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 với biến thể Delta trên cả nước vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt ở các tỉnh phía Nam. Cuối tháng 4 đầu tháng 5/2021 đánh dấu đợt dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại nhiều tỉnh và thành phố trên cả nước. Trước tình hình đó, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sao Đỏ ra quyết đinh cho sinh viên nghỉ học tại trường, tiếp tục học online để đảm bảo an toàn và cùng chung tay với cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, trường Đại học Sao Đỏ đã đồng hành cùng với chính quyền địa phương nói riêng và cả nước nói chung cùng chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đến nay, tỉnh Hải Dương đã qua 14 ngày không có ca nhiễm mới, trước tình hình đó, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sao Đỏ quyết định cho các sinh viên thường trú tại tỉnh Hải Dương trở lại trường từ ngày 12/7/2021.
Thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường
 

Vệ sinh và phun khử khuẩn toàn bộ phòng học, phòng thực hành và khuôn viên Nhà trường
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiĐoàn thanh niên thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và phát tờ khai báo y tế cho giảng viên, sinh viên khi vào trường
      Đón sinh viên trở lại học tập, để đảm bảo an toàn theo quy định của các cơ quan ban ngành, nhà trường đã chỉ đạo các phòng, khoa, bộ phận chức năng như: Tổ an toàn Covid-19 phối hợp với các phòng: Quản trị, Công tác sinh viên, Quản lý đào tạo, Tuyển sinh, Đoàn thanh niên…  thực hiện tốt công tác đón, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế… cho cán bộ giảng viên, sinh viên.
    Để công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao, toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên thực hiện nghiêm quy định 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế, bật ứng dụng Bluezone trên điện thoại khi ra khỏi nhà, phòng trọ, trong khi giảng dạy, học tập.
     Với sự chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, thầy và trò Trường Đại học Sao Đỏ tiếp tục phấn đấu giảng dạy và học tập, cùng chung sức, đồng lòng để hoàn thành “mục tiêu kép” – vừa chống dịch hiệu quả, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

Tác giả bài viết: ĐTN KHOA CNTT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây