Thứ hai - 04/12/2023 17:07

Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Chiều ngày 04/12/2023, thực hiện chỉ đạo của Thành ủy Chí Linh Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ đã tham dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
       Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, được kết nối với các điểm cầu của tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến cơ sở. Chiều ngày 04/12/2023, đảng viên, cán bộ, viên chức Trường Đại học Sao Đỏ đã tham dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Tại buổi học tập, đảng viên, cán bộ, viên chức trong Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ đã được nghe Đồng chí Phan Văn Giang - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng truyền đạt chuyên đề: "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới". Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt Nghị quyết 45-NQ/TW về: “Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.
2023 0412 2
2023 0412 3
Đồng chí Phan Văn Giang - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng truyền đạt chuyên đề: "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới".
2023 0412 4
2023 0412 5
Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt chuyên đề: “Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”
        Cũng tại hội nghị, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị tham gia nghiêm túc Hội nghị. Đây là bước khởi đầu để Nghị quyết đi vào cuộc sống, đồng chí đề nghị các cấp ủy, tổ chức đảng cần tiếp tục nghiên cứu đầy đủ, toàn diện các Nghị quyết, nêu cao trách nhiệm, quyết tâm, nỗ lực để đảm bảo các Nghị quyết đạt được kết quả thực chất gắn với từng địa phương, đơn vị để Nghị quyết đạt được kết quả theo yêu cầu của Đảng.
2023 0412 6
Đồng chí Trương Thị Mai Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
        Các chuyên đề trong buổi chiều ngày 04/12/2023, Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ VIII Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã truyền tải giúp cho toàn thể cán bộ, viên chức, đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ nắm vững nội dung cốt lõi để vận dụng sáng tạo nội dung của Nghị quyết vào quá trình công tác, học tập góp phần xây dựng và phát triển nhà trường bền vững.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT