Thứ tư - 22/11/2023 10:26

Sinh viên Đại học Sao Đỏ nhận học bổng BROTHER năm học 2023-2024

Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam là đơn vị có mối quan hệ truyền thống với Nhà trường, công ty thường xuyên tham gia hiệu chỉnh chương trình đào tạo, hỗ trợ sinh viên thăm quan, trải nghiệm, thực tập và tuyển dụng sinh viên vào làm việc sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, có hàng trăm cựu sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đang làm việc ở các vị trí kỹ thuật viên, cán bộ quản lý, cán bộ nhân sự, chuyên viên các phòng kế hoạch, phát triển,…
brother 1
Sinh viên Lê Tiến Dũng và sinh viên Lê Thị Thảo nhận học bổng Brother năm học 2023-2024
        Học bổng Brother đã và đang tạo động lực giúp sinh viên vươn lên trong học tập, đẩy mạnh sự gắn kết bền chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp, chung tay đào tạo những tài năng trẻ cho quê hương, đất nước. Học bổng Brother đã được công ty thực hiện từ năm 2009 đến nay đã được 14 năm. Năm học 2023-2024 công ty tiếp tục triển khai chương trình học bổng dành cho sinh viên khối các ngành kỹ thuật, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hải Dương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Sinh viên Lê Thị Thảo – Lớp DK11-CNTT1 khoa Công nghệ thông tin và sinh viên Lê Tiến Dũng – Lớp DK14-KTDK&TDH1 khoa Điện, Trường Đại học Sao Đỏ với thành tích học tập đạt loại giỏi, thành thạo tiếng Nhật đã xuất sắc vượt qua hai vòng phỏng vấn của công ty, giành học bổng Brother năm học 2023-2024 trị giá 12 triệu đồng/năm học. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, hai sinh viên sẽ được công ty nhận vào làm việc ngay ở vị trí kỹ thuật viên, ngoài học bổng, năm cuối các em có quyền lợi được vay vốn không lãi suất với mức 450.000 đồng/tháng tại công ty.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT