Thứ hai - 20/11/2017 23:08

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức giao lưu bóng đá với Hiệp hội IT Thị xã Chí Linh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Chiều ngày 20/11/2017, tại sân vận động Trường Đại học Sao Đỏ, Khoa Điện tử - Tin học đã tổ chức giao hữu bóng đá với hiệp hội IT Thị xã Chí Linh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Tham gia trận đấu có các tuyển thủ là thành viên của hiệp hội IT Chí Linh, các tuyển thủ là Thầy và trò khoa Điện tử -Tin học. Đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là sinh viên của Khoa và Nhà trường.
bd2
Ban tổ chức tặng hoa 2 đội tuyển (tuyển khoa Điện tử - Tin học mặc áo cam)
Trận đấu diễn ra hết sức gay cấn, sôi nổi. Các tuyển thủ đã mang đến cho người xem một phong cách chơi rất “fair play”,tình đoàn kết, tinh thần giao lưu học hỏi . Kết thúc trận đấu các tuyển thủ Hiệp hội IT Chí Linh đã thắng các tuyển thủ Khoa Điện tử - Tin học với tỷ số 2-1.
Một số hình ảnh trận giao hữu:
bd3

bd4

bd
Các tuyển thủ chụp ảnh trước trận đấu

bd7

bd6
Pha bóng hay trên sân cỏ

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp