TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 03/12/2017 22:39
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm tháng 11/2017

  Chiều ngày 3/12/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 11/2017.
nguyen

       
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại buổi sinh hoạt giáo viên chủ nhiệm tháng 11/2017
          Tham dự và chủ trì buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng, phó các phòng: Đào tạo, công tác sinh viên, tài chính kế toán; Trưởng, phó các khoa đào tạo và toàn thể giáo viên chủ nhiệm trong nhà trường.
          Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết các hoạt động của nhà trường trong hai tháng 10 và tháng 11. Trong hai tháng đó, nhà trường diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ: thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua giữa các đơn vị trong Nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ rõ một số hạn chế, nguyên nhân và biện pháp khắc phục những hạn chế trong công tác giáo viên chủ nhiệm, từ đó đề ra phương hướng công tác giáo viên chủ nhiệm trong thời gian tới.
 
 
at
tao
Giáo viên chủ nhiệm thảo luận tại buổi sinh hoạt nghiệp vụ          
          Trong phần thảo luận, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm cũng đóng góp nhiều ý kiến để khắc phục những tồn tại trong công tác quản lý giáo dục học sinh sinh viên. Đồng thời phối kết hợp với các phòng ban để quá trình giải quyết công việc được nhanh gọn, hợp lý góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
 
yen
Đồng chí Đặng Thị Hồng Yến - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán
giải đáp ý kiến của giáo viên chủ nhiệm
          Phát biểu tổng kết buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Hiệu trưởng ghi nhận những cố gắng của các thầy, cô trong công tác giáo viên chủ nhiệm. Để thực hiện tốt công tác này trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các giáo viên chủ nhiệm cần phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc quản lý, giáo dục sinh viên, thực hiện nghiêm túc nề nếp học tập, sinh hoạt…Đồng chí đề nghị khoa Điện tử - Tin học và Du lịch & Ngoại ngữ tổ chức các khóa học bồi dưỡng tiếng anh và tin học để nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học cho sinh viên, qua đó góp phần khẳng định chất lượng đào tạo, thương hiệu của nhà trường đối với xã hội; phòng Công tác sinh viên phối hợp với phòng Hợp tác đào tạo và Xúc tiến việc làm tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên, thông qua đó rèn luyện cho sinh viên ý thức kỷ luật trong lao động, giúp sinh viên có thêm thu nhập phục vụ cho học tập và sinh hoạt. Đặc biệt, trong thời gian sinh viên về nghỉ Tết nguyên đán giáo viên chủ nhiệm cần phổ biến các quy định về an toàn giao thông, nâng cao ý thức và trách nhiệm của sinh viên trong việc phòng chống sản xuất, buôn bán, tàng trữ trái phép chất cháy nổ, pháo nổ. Thông qua buổi sinh hoạt nghiệp vụ góp phần nâng cao kỹ năng quản lý, giáo dục Sinh viên của giáo viên chủ nhiệm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây