TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 29/12/2017 22:42
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao lưu sinh viên với công tác phòng, chống ma túy

Sáng ngày 29/12/2017 Tại hội trường Đại học Sao Đỏ diễn ra chương trình giao lưu sinh viên với công tác phòng, chống ma túy.
Tham dự chương trình có đại tá Tạ Đức Ninh – Trưởng phòng thường trực phòng chống ma túy Tổng cục cảnh sát- Bộ Công an, các đồng chí cán bộ văn phòng thường trực phòng chống tội phạm, vụ Công tác học sinh sinh viên – Bộ Giáo dục và Đào tạo, công an thị xã Chí Linh, phường Sao Đỏ, Đài phát thanh & truyền hình. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, các thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên Nhà trường.
ninh
Đại tá Tạ Đức Ninh – Trưởng phòng thường trực phòng chống ma túy Tổng cục cảnh sát Bộ Công an phát biểu tại chương trình giao lưu
Tại chương trình giao lưu, Đại tá Tạ Đức Ninh – Trưởng phòng thường trực phòng chống ma túy Tổng cục cảnh sát Bộ Công an trao đổi thông tin và những kiến thức cơ bản về ma túy. Một trong những nguyên nhân làm cho ma túy có thể kéo con người vào vòng xoáy của tội ác là do thiếu hiểu biết về ma túy. Chính vì vậy, để phòng, chống ma túy một cách hiệu quả, bản thân mỗi người, đặc biệt là giới trẻ cần trang bị cho mình sự hiểu biết những kiến thức cơ bản về ma túy để có các biện pháp phòng, chống ma túy.
gl
gl2
vn1
vn2
Sinh viên đặt câu hỏi với đại tá và biểu diễn văn nghệ tại buổi giao lưu
Sau đó, các bạn sinh viên cùng đặt câu hỏi và được đại tá giải đáp những thắc mắc, đồng thời cung cấp thông tin về phòng chống ma túy. Đại tá cũng mong muốn mỗi sinh viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực giúp bản thân và mọi người phòng tránh, không sa vào tệ nạn ma túy.
tang hoa
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường  cảm ơn đại tá
 Tiếp theo, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn đến Đại tá Tạ Đức Ninh đã chia sẻ những thông tin bổ ích với sinh viên nhà trường.Thông qua chương trình đã giúp các em có thêm kiến thức và biện pháp phòng chống tệ nạn ma túy xâm nhập học đường, đồng thời có ý thức tuyên truyền sâu rộng về các biện pháp phòng chống ma túy đối với các bạn cùng trang lứa cũng như trong cộng đồng. 
 
chup anh luu niem
 Đại tá Tạ Đức Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban Giám hiệu và sinh viên nhà trường

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây