Chủ nhật - 17/12/2017 00:40

Đại hội Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 16/12/2017, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ X (nhiệm kỳ 2017 – 2022).
                   Dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Công đoàn Công Thương Việt Nam có đồng chí Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Quách Văn Ngọc - Trưởng ban Chính sách pháp luật, Công đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Phan Thị Diệu Loan - Trưởng ban Tổ chức, Công đoàn Công Thương Việt Nam. Về phía Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương có đồng chí Trần Văn Cương - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương; Về phía Liên đoàn Lao động Thị xã Chí Linh có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Chí Linh. Về phía nhà trường, có NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.
nguyen
Đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội
nguyen cuong
nguyen Yen
Đồng chí Trần Văn Cương - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Chí Linh tặng hoa chúc mừng Đại hội

nguyen nhuong
NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

nguyendao
Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường
tặng hoa chúc mừng Đại hội
          Đại hội đã được nghe TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo, tổng kết hoạt động Công đoàn khóa IX nhiệm kỳ 2013 – 2017, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.
          Ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng Bằng lao động sáng tạo cho 03 cá nhân và Bằng khen cho 02 cá nhân. Nhà trường đã được Công đoàn Công Thương tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017; Công đoàn Công Thương Việt Nam trao Bằng khen cho 07 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; 13 cá nhân được tặng Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam ...
co thi dua
Đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam trao Cờ thi đua
Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017
cho Công đoàn Trường Đại  học Sao Đỏ
Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 13 đồng chí có đủ tiêu chuẩn và năng lực để gánh vác trọng trách và nhiệm vụ Đại hội giao phó, đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của đoàn viên, công nhân viên chức nhà trường.
ban chap hanh
Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ khóa X, nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt Đại hội
         Sau 4 tiếng làm việc Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022 thành công rực rỡ, khẳng định tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng cùng nhau quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp