Thứ sáu - 29/12/2017 10:43

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018

Chiều ngày 29/12/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018.

Tham dự hội nghị có NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.

t nhuong
năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018
          Hội nghị đã được nghe NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Với phương châm năm 2017 "Đoàn kết, kỷ cương - Tăng cường hợp tác - Nâng cao chất lượng - Ổn định, phát triển"  dưới sự chỉ đạo linh hoạt của của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng tinh thần vượt khó của tập thể cán bộ, giảng viên, năm 2017, nhà trường đã đạt nhiều kết quả trên các mặt công tác: Thực hiện tốt công tác tuyển sinh giữ vững quy mô đào tạo; Duy trì và tổ chức tốt các hoạt động đào tạo, tổ chức cuộc thi sinh viên giỏi theo hướng đánh giá năng lực thực hiện gắn với thực tế sản xuất với kết quả 289 lượt sinh viên giỏi cấp trường; 03 sinh viên đạt giải Khuyến khích Olympic Cơ học toàn quốc, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ đã được Bộ Công Thương phê duyệt; Công tác bồi dưỡng đội ngũ giảng viên được chú trọng. Trong năm nhà trường có 50 thầy, cô được công nhận GVDG cấp cơ sở, 05 giảng viên bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ; Công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có nhiều đột phá: Hoàn thành 02 nhiệm vụ Khoa học công nghệ cấp Bộ trong đó 01 nhiệm vụ đạt loại xuất sắc; có 01 công trình đoạt giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam, 03 công trình đoạt giải thưởng Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X,...; Hoạt động ngoại khóa được tổ chức đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo sinh viên tham gia nhằm thông tin, quảng bá hình ảnh của nhà trường với xã hội; Cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ đào tạo tiếp tục được đầu tư đồng bộ, hiện đại.
          Năm 2018 với phương châm “ Đoàn kết, kỷ cương – Tăng cường hợp tác – Nâng cao chất lượng”, nhà trường tiếp tục đổi mới và làm tốt công tác tuyển sinh; Thực hiện đồng bộ các nhóm giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; Tăng cường cơ sở vật chất và trang bị kỹ thuật phục vụ giảng dạy và học tập.
          Tiếp đó, đại diện các đơn vị phòng khoa tham gia phát biểu ý kiến đóng góp cho bản báo cáo của thầy Hiệu trưởng đồng thời đưa ra các kiến nghị để hoạt động năm 2018 được hiệu quả, toàn diện hơn. Các kiến nghị được Hiệu trưởng giải đáp trên tinh thần khách quan, cởi mở.
tuan
phong
dang
nam
Các ý kiến tham luận tại Hội nghị
          Cũng tại hội nghị, đồng chí Cao Văn Biên – Trưởng ban thanh tra nhân dân đã báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017. Trong nhiệm kỳ, Ban thanh tra đã thực hiện tốt giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ công tác hàng năm của các đơn vị và nhà trường; Việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức, thực hiện nội quy, quy chế của nhà trường; Thực hiện các chế độ, chính sách cán bộ viên chức và học sinh sinh viên theo quy định của pháp luật,…
bien
Đồng chí Cao Văn Biên – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động
thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2017
       Từ đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019. Với tinh thần dân chủ, hội nghị đã bầu ra 7 đồng chí vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019.

Hội nghị bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019

ban thanh tra nhan dan
Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt Hội nghị
          Hội nghị đã công bố quyết định của nhà trường về việc khen thưởng TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân năm 2017; Trao Bằng khen của Bộ Công Thương cho 08 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ, 07 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt năm học 2016-2017.
bgh

Ban Giám hiệu chúc mừng TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường được
Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân năm 2017

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng trao thưởng cho 8 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường trao Bằng khen của Bộ Công Thương cho 07 tập thể có
thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt năm học 2016-2017
bang khen bo cong thuong
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng trao Bằng khen của Bộ Công Thương cho 12
        Sau gần 4h làm việc  Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ năm 2018 thành công rực rỡ, hứa hẹn sẽ có một năm mới gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp